Phương thức tiếp thị liên kết và kiếm tiền với tiếp thị kết liên Accesstrade Việt Nam

Phương thức tiếp thị liên kết và kiếm tiền với tiếp thị kết liên Accesstrade Việt Nam

Giá Bán: 25,780,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phương thức tiếp thị liên kết và kiếm tiền với tiếp thị kết liên Accesstrade Việt Nam

các bạn có biết rằng kiếm tiền affiliate với mạng tiếp thị Accesstrade sẽ là thiên hướng trong các năm Tiếp đến ko. Nếu bạn là 1 người kiếm tiền online bền vững thì không thể bỏ qua hình thức kiếm tiền tốt như thế này đâu nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ từng bước hướng dẫn tiếp thị kết liên của Accesstrade tại Việt Nam.

1. Accesstrade là gì?

Được ra đời năm 2001, Accesstrade là một trong các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết to nhất Nhật Bản. Sau ấy, họ mở mang màng lưới tới tất cả quốc gia khác tại châu Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia …

AccessTrade là nền móng affiliate marketing được lớn mạnh theo hình thức CPA (Cost Per Action). Bạn sẽ được tính hoả hồng mỗi khi khách hàng click vào link quảng bá của bạn và sắm hàng. Hiện tại đã có hàng trăm nhà truyền bá đang hoạt trên hệ thống của Accesstrade. Do vậy nên bạn an tâm là sẽ không bao giờ thiếu sản phẩm để bạn PR và chúng tôi sẽ hướng dẫn tiếp thị liên kết với Accesstrade.

2. Tại sao các bạn nên chọn kiếm tiền với Accesstrade

 • Mức hoa hồng lên tới 21% và đang tăng cường lên, trả tiền ngày 18 hàng tháng

 • Hơn 80 chiến dịch trong những lĩnh vực thương nghiệp điện tử, nhà sản xuất, ngân hàng …

 • Thống kê đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết cho từng sản phẩm

 • hầu hết Thống kê của các bạn được bảo an toàn ko bị gian lậu so với những nhà truyền bá riêng lẻ

 • thanh toán dễ dàng qua tài khoản ngân hàng tại Việt Nam

 • Giao diện đơn thuần dễ dùng

 • Có Video hướng dẫn chi tiết cách dùng trong trang admin

 • đa dạng đối tác to tại Việt Nam đã tham dự hệ thống Adayroi, FPT, Tiki, Vietravel, Lazada, Shopee …

3. 5 Cách có thể kiếm tiền ngay với Accesstrade

Cách 1: Tạo kênh Youtube

Cách mà mọi người vẫn thường sử dụng khi làm mạng tiếp thị liên kết uy tín ấy là tạo 1 kênh Youtube. Sau ấy, upload những đoạn Video có nội dung hấp dẫn lôi kéo người xem lên. Rốt cục, đặt link quảng bá vào ấy.


Ví dụ: bạn đang sở hữu 1 chiếc Iphone X đời mới nhất và bạn muốn chia sẽ những kinh nghiệm sử dụng của bạn về nó. Thì các bạn có thể quay đoạn video để hướng dẫn cách bạn dùng chiếc Iphone X đấy như thế nào và upload lên Youtube. Sau đó, chèn link affiliate của Accesstrade bên dưới phần Description (mô tả nội dung) để người xem click vào link này và các bạn kiếm được tiền.

Cách 2: Tạo blog /website

Cách thông dụng nhất mà rất nhiều bạn ở Việt nam đang dùng đó là viết Blog để kiếm tiền với affiliate. Để kiếm tiền bằng cách này thì bạn phải biết 1 chút về cách làm thế nào để tạo 1 blog/website sau ấy xây dựng những nội dung thật hữu dụng giúp cho người đọc. Sau đó, các bạn đặt link Affiliate hoặc Banner truyền bá vào blog này để kiếm tiền. Đây là cách mà phổ biến trang web cũng hướng dẫn tiếp thị liên kết.

vun đắp blog của bạn theo 3 hướng như sau:

 • Review sản phẩm

 • san sẻ mã giảm giá

 • Tin tức online để tạo traffic

Ban đầu cần tập hợp vào nội dung để tạo traffic Đầu tiên, sau ấy sẽ bán các sản phẩm khác sau. Các bạn cũng cần nghiên cứu trong khoảng khóa, xây dựng nội dung trên blog xung quanh từ khóa này. Tối ưu SEO cho blog để blog của các bạn có thứ hạng cao trên Google. Đây được xem là cách làm tiếp thị kết liên hoàn hảo.

Không những thế bạn có thể tham khảo tiếp thị liên kết ở đâu ?

Cách 3: Tạo chiến dịch Email Marketing

Hình thức làm Email Marketing tự động là hướng các bạn nên lớn mạnh bền lâu. Tuy nhiên các bạn nên tụ họp vào xây dựng nội dung để đem đến giá trị cho người dùng thì sẽ dễ thành công hơn.

Để có thể kiếm tiền với hình thức này, yêu cầu các bạn phải có 1 danh sách Email quý khách thích hợp với sản phẩm bạn lăng xê và 1 dịch vụ gửi Email tự động. Mỗi ngày, bạn có thể chọn ra các sản phẩm giảm giá tốt nhất của Accesstrade để gửi Email tới quý khách của các bạn.

Cách 4: Đăng tin tức lên Forum, Facebook group

bạn có thể san sẻ thông báo mã giảm giá, Đánh giá cá nhân của các bạn về 1 sản phẩm nào ấy rồi để link affiliate của bạn vào đó. Có thể kết hợp với email marketing và chatbot của facebook để tăng tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

Cách 5: dùng Google Adwords, Facebook

Hơn thế nữa, nếu như có chi phí thì bạn hoàn toàn có thể chạy PR để kiếm tiền với Affiliate của Accesstrade bằng Google adwords hoặc Facebook Fanpage ads. Hiện tại, không ít website về mã giảm giá đang dùng hình thức này để buôn bán. Giả dụ các bạn muốn tạo trang landing page nhưng ko muốn tạo website cho riêng mình thì cứng cáp các bạn sẽ cần dùng dụng cụ này.

5. Lời kết

Trong các mạng kiếm tiền bằng Affiliate thì kiếm tiền với Accesstrade được xem là hơi uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Bạn hãy xem hướng dẫn tiếp thị liên kết và bắt đầu kiếm tiền ngay nào.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm