Người Mậu Thìn hợp với con số nào

Người Mậu Thìn hợp với con số nào

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Người Mậu Thìn hợp với con số nào? Con số hợp tuổi 1988 mang tới những giá trị nào cho người Mậu Thìn trong quá trình sử dụng? Mời bạn cùng simphongthuy.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Tổng quan về người Mậu Thìn 1988


Người Mậu Thìn theo dương lịch thì sinh từ ngày 17/02/1988 tới ngày 05/02/1989. Đặc điểm chung trong tính cách của người tuổi Mậu Thìn là gan dạ, cứng cỏi. Đây thường là những người dám làm việc lớn, có suy nghĩ khác biệt và sớm đạt được thành công trong cuộc sống.


Sở dĩ người Mậu Thìn nên xem con số may mắn hợp tuổi 1988 bởi sử dụng số này sẽ giúp bạn gặp thêm nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời xua đi những điều không may mắn, vận rủi có thể tới với người Mậu Thìn. Từ đó khiến cuộc sống của bạn được dễ chịu, suôn sẻ và thuận lợi hơn. Năng lượng phong thủy bên trong số may mắn hợp tuổi 1988 giúp phù trợ phong thủy cho người Mậu Thìn, nhờ vậy mà bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có nhiều thuận lợi hơn. 


Tuổi Mậu Thìn hợp số mấy?


Người Mậu Thìn thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc, dương mạng nên con số may mắn hợp tuổi 1988 có phải là con số thuộc ngũ hành Thủy và mang năng lượng âm ổn định.


Con số thuộc ngũ hành Thủy gồm số 0 và số 1. Tuy nhiên số 1 là chữ số lẻ mang năng lượng dương ổn định nên không tốt cho dương mạng của người Mậu Thìn. Ngược lại số 0 mang năng lượng âm ổn định nên rất tốt cho tuổi 1988. Do vậy, con số may mắn hợp tuổi 1988 dành cho người Mậu Thìn là số 0.


Quý bạn tuổi Mậu Thìn có thể xem chi tiết sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào theo 5 yếu tố phong thủyCon số kỵ với tuổi 1988


Con số kỵ với tuổi 1988 là những chữ số thuộc ngũ hành sinh khắc với bản mệnh Đại Lâm Mộc của người Mậu Thìn. Theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì Kim khắc Mộc. Nên số 6 và số 7 chính là hai con số khắc - kỵ với tuổi 1988, bởi ngũ hành Kim xung khắc với bản mệnh Đại Lâm Mộc của người Mậu Thìn.


Số 0 có mang lại may mắn trong dãy sim hay không? 


Việc sử dụng số 0 để chọn sim phong thủy hợp tuổi cho tuổi 1988 là không chính xác. Chỉ dựa vào một con số để xét cả dãy sim là không chính xác. Để biết chính xác một số điện thoại có hợp với người dùng hay không phải dựa vào tổng hòa 10 chữ số trong sim và xét theo 05 yếu tố.


Để khám phá xem một sim điện thoại bất kỳ có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1988 hay không? Thì bạn có thể tham khảo ứng dụng tra phong thủy số điện thoại phù hợp với tuổi dưới đây của simphongthuy.vn.

Nguồn: https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/qvlljypbxz8t


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm