máy chiếu optoma S341 có ưu điểm gì

máy chiếu optoma S341 có ưu điểm gì

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy chiếu Minh Tân là nhà phân phối các thiết bị máy chiếu optoma giá rẻ cho các dự án, trường học, công ty, hội trường, quán cafe xem bóng đá.
Máy chiếu Optoma S341 giá rẻ là thương hiệu phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam. Máy chiếu Optoma là dòng sản phẩm giá cả phải chăng chất lượng đáp ứng được nhu cầu cho người dùng.
Tập đoàn Optoma Corporation, được thành lập vào năm 2002 tại Đài Loan.  Là nhà cung cấp, sản xuất máy chiếu, thiết bị kỹ thuật số hàng thế giới.

Mẫu máy chiếu Optoma tại văn phòng

Những ưu điểm máy chiếu Optoma

Ưu điểm :Optoma có thiết kế nhỏ gọn,dễ mang đi hay di chuyển xa

Máy chiếu OPTOMA S341 được thiết kế nhỏ nhẹ, dễ dàng xách tay. Ngoài ra  nó còn được thiết kế hoàn hảo để đặt bàn, treo trần, hoặc treo tường. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy, máy chiếu Optoma S341 chỉ nặng 2,17kg, nên rất dễ di chuyển từ phòng ban này sang phòng ban khác. Với cân nặng nhỏ, máy có thể được treo hoặc lắp đặt tại bàn mà không gây cản trở tầm nhìn hay chiếm diện tích của căn phòng. 

đa dạng cổng kết nối và có cường độ ánh sáng và có độ tương phản ánh sáng cao, Nó đã khiến cho S341 thể hiện những hình ảnh vô cùng tự nhiên, chân thực và sắc nét. Ngay cả hình ảnh, video thì máy chiếu Optoma S341 cũng hỗ trợ trình chiếu tốt, có đồ bền cao hoạt động ổn định lâu dài với mức hi phí trung bình.

Ứng dụng máy chiếu Optoma S341 trong giảng dạy của trường học

Máy chiếu Optoma cung cấp bởi Minh Tân

sản phẩm máy chiếu của công ty Minh Tân được cung cấp vô cùng đa dạng, từ sản phẩm máy chiếu Optoma nói riêng và nhiều loại máy chiếu khác nói chung.
Máy chiếu Optoma sẽ được giao hàng nhanh nhất cho Quý khách.
- Máy chiếu Minh Tân sẽ cung cấp trọn gói dịch vụ lắp đặt tại nhà, hướng dẫn sử dụng nhanh chóng nhất dành cho khách hàng.
- Giá cả máy chiếu Optoma của Minh Tân luôn là cạnh tranh nhất.
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ tư vấn tốt nhất cho Quý khách.


Máy chiếu Minh Tân chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu Optoma phục vụ cho ngành giáo dục, máy chiếu mini trong gia đình, máy chiếu cỡ lớn cho hội trường, máy chiếu phục vụ cho các dự án lớn của doanh nghiệp. Gồm nhiều mẫu mã khác nhau :  máy chiếu đa năng optoma , máy chiếu optoma SA500 , Máy chiếu optoma X341, máy chiếu optoma XA510, Máy chiếu optoma W341, Máy chiếu optoma HD39.


 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

hnahks12 hnahks12 

công ty thì nhỏ mà có cái webiste to đùng à nha :http://meomit.store/

hnahks12

hungvnps10091@fpt.edu.vn

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm