Luận sim phong thủy hợp tuổi 1988

Luận sim phong thủy hợp tuổi 1988

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sim phong thủy hợp tuổi 1988 được tạo nên bởi 05 yếu tố. Trong đó có hai yếu tố có mỗi quan hệ tương quan trực tiếp với bản mệnh của người Mậu Thìn, ba yếu tố có tác động đến vận số của người dùng. Vậy luận giải sim phong thủy hợp tuổi 1988 như thế nào chính xác nhất. Quý bạn tuổi Mậu Thìn có thể tham khảo Xu hướng xem sim phong thủy hợp tuổi 1988 [MẬU THÌN] ngày nay


a. Xét mối quan hệ của sim với bản mệnh Mộc của người Mậu Thìn


Ở bình diện này người Mậu Thìn sẽ dựa vào 02 yếu tố phong thủy là Ngũ hành và âm dương để luận giải. Theo đó hai yếu tố này phải tương sinh với người Mậu Thìn và cân bằng với bản mệnh của người sinh năm 1988. Trước khi luận giải hai yếu tố này bạn cần biết được bản mệnh của Mậu Thìn là Đại Lâm Mộc và thuộc dương mạng để có căn cứ bình giải cụ thể.

- Quy luật âm dương cân bằng: Nếu như số điện thoại không cân bằng âm dương tức là tổng số chẵn và số lẻ không bằng nhau. Thì người Mậu Thìn có thể sử dụng sim điện thoại lệch âm để cân bằng lại với dương mạng của tuổi 1988. 

- Quy luật ngũ hành tương sinh: Người mang bản mệnh Đại Lâm Mộc thì khi luận sim phong thủy hợp tuổi 1988 nên chọn dãy số mang ngũ hành Thủy hoặc Mộc. Để có được những phù trợ tốt từ sim điện thoại đến vận số của người 1988.

====>>> Xem chi tiết: Người sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào tại https://infogram.com/tuoi-mau-thin-1988-hop-so-dien-thoai-nao-theo-muc-dich-cong-viec-1hxr4zxmlw88o6y


b. Xét tác động của sim điện thoại với người 1988


Sim phong thủy hợp tuổi 1988 sẽ có tác động tốt đến cuộc sống của người Mậu Thìn. Những tác động của sim được phân tích chi tiết và chính xác thông qua 03 yếu tố phong thủy. Cụ thể từng yếu tố được bình giải như sau:

- Yếu tố quẻ dịch: Bằng cách tính ra quẻ dịch của số điện thoại và dựa vào hệ thống 64 quẻ kinh dịch thì người Mậu Thìn có thể biết sim đó có tốt cho vận số của mình hay không? Nếu tốt thì tốt ở bình diện nào và tốt như thế nào có phù hợp với mong muốn của người tuổi 1988 hay không?

- Yếu tố Cửu tinh đồ pháp: Dựa vào Cửu tinh đồ người Mậu Thìn có thể biết được sao chủ quan và sao sinh khí ở thời điểm hiện tại. Từ đó tìm ra con số giúp thu hút phúc khí để đưa vào sim điện thoại hợp tuổi 1988 cho phù hợp.

- Yếu tố quan niệm dân gian: Nếu mong muốn có được may mắn, thuận lợi và được an nhàn về hậu vận thì cha ông ta cho rằng số điện thoại hợp tuổi 1988 cần cố tổng số nút cao. Đồng thời những con số mang hàm ý tốt đẹp cũng rất tốt cho người Mậu Thìn giúp họ có thêm may mắn để hoàn thành sớm mục tiêu của mình.

Nguồn: 

https://sites.google.com/view/xemsimphongthuyvn/sim-phong-th%E1%BB%A7y-h%E1%BB%A3p-tu%E1%BB%95i/ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-ch%E1%BA%A5m-%C4%91i%E1%BB%83m-sim-phong-th%E1%BB%A7y


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm