Luận giải con số hợp tuổi 1997 giúp cải tiến vận mệnh, làm ăn phát đạt, sống hạnh phúc hơn

Luận giải con số hợp tuổi 1997 giúp cải tiến vận mệnh, làm ăn phát đạt, sống hạnh phúc hơn

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mỗi bản mệnh, mỗi năm tuổi của mỗi người sẽ có những nhân duyên, những diễn biến sự vật sự việc, các tình huống cuộc đời khác nhau. Chúng ta thường thấy sẽ có những người tuy sinh cùng năm, thậm chí cùng tháng nhưng lại sở hữu những cuộc đời và vận mệnh hoàn toàn trái ngược nhau. Có người thì ăn không hết, có người thì lần không ra. Vậy làm sao để có thể cải tiến vận mệnh, liệu những yếu tố như phong thủy, việc chọn lựa các con số hợp tuổi có làm tác động đến cuộc sống hay không? Trong bài viết sau đây, chúng ta cùng lấy ví dụ về tuổi 1997, cùng tìm xem xem những con số hợp tuổi 1997 là số nào và cách chọn số hợp theo phong thủy ra sao nhé!


1. Tại sao bạn nên sử dụng số hợp tuổi 1997

Tuổi 1997 - dành cho những ai sinh vào năm Đinh Sửu (ừ ngày 7/2/1997 đến ngày 27/1/1998) - Mệnh: Thủy - giản hạ thủy - nước dưới lạch. Là những con trâu nằm trong hồ nước. 

Nhìn chung những người sinh năm 1997 thường có cuộc sống khá bình ổn, tuy có thể không quá giàu có về vật chất nhưng tâm hồn và thể xác của họ thường được sống tự do, tự tại hơn những người ở tuổi khác. Đường công danh hay gia đạo cũng khá êm ấm, được rộng mở và đắp bồi về hậu vận. Tuy nhiên, đường tình duyên của những người tuổi Đinh Sửu lại thường hay lận đận, gặp trắc trở cho cả nam mạng lẫn nữ mạng. Ngoài ra, vào những thời gian tuổi 23, 23, 29, 31, và 38 tuổi. Ở những năm này họ sẽ phải nếm mùi thất bại, nếu không thì cũng gặp phải đau khổ trong chính nội tâm, khó phân giải. Công việc sẽ gặp các sóng gió và khó khăn. 

Tử vi trọn đời của người tuổi Đinh Sửu cho thấy họ sẽ phải đối đầu với không chỉ vấn đề về đường tình duyên mà còn là sự trắc trở trong công việc trong nhiều giai đoạn cuộc đời. Để giảm trừ bớt những điều tiêu cực này, nên tìm và sở hữu những con số hợp tuổi 1997 như sim điện thoại, số xe,... để có thể cải thiện tốt hơn về nhiều mặt, giảm bớt tai ương và khó khăn.

====>>> Tham khảo thêm: Sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào?


2. Cách chọn số hợp tuổi 1997 theo phong thủy

Để chọn số hợp tuổi 1997 bạn có thể tham khảo theo 3 cách sau đây:

  • Chọn con số hợp theo bản mệnh của người Đinh Sửu: dựa theo thuyết ngũ hành thì Kim sẽ sinh thủy, Thủy sẽ sinh Mộc vì thế nếu bạn sử dụng các con số hợp mệnh Thủy, mệnh Mộc và mệnh Kim sẽ tương sinh tương hỗ rất tốt cho bản mệnh của người tuổi 1997. 

  • Chọn con số theo tứ trụ: Điều này ứng với từng ngày - giờ - tháng - năm sinh của mỗi người. Ngày tháng năm sinh của mỗi người có thể thuộc hành xấu hoặc hành tốt, nên với cách chọn số hợp tuổi 1997 này, con số hợp với tuổi chính là con số bổ khuyết - mang lại sự cân bằng cho bản mệnh, hóa giải bớt những điều không may.


3. Các số hợp tuổi tuổi 1997

Số hợp với tuổi 1997 - Đinh Sửu bao gồm: 1, 3, 4. Khi chọn lựa số sim điện thoại, số nhà, số xe,... nếu người tuổi Đinh Sửu chọn có mặt những con số này sẽ giúp học gặp được nhiều niềm vui, thuận lợi hơn trong cuộc sống.


4. Tuổi 1997 kỵ với con số nào?

Tìm ra số hợp tuổi 1997 sẽ giúp bạn thăng hoa trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Các con số kỵ với tuổi Đinh Sửu cũng được tính dựa trên ngũ hành rằng mệnh Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa vì thế bạn chỉ cần tránh xa các con số thuộc hành Hỏa và Thổ là các số: 9, 2 , 5. Những bạn tuổi 1997 nên lưu ý nhé!


Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn tìm ra được con số hợp tuổi 1997 để chọn được ra con số phù hợp cho mình nhất. 

Nguồn: https://padlet.com/xemsimhoptuoi/n249as58ci8ht3yb


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm