Hướng dẫn cách tính số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi 1995

Hướng dẫn cách tính số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi 1995

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quý bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một sim hợp tuổi Ất Hợi 1995, với mong muốn sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp đường công danh, sự nghiệp thăng tiến, tài chính được hay thông, đường tình cảm, gia đạo được thuận buồm xuôi gió. Nhưng lại không biết tuổi Ất Hợi hợp với số điện thoại nào khi đứng trước hàng ngàn con số. Trong bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách tính sim hợp tuổi 1995 một cách đầy đủ và chính xác nhất.

1. Tính số điện thoại hợp với tuổi Ất Hợi 1995 theo âm dương tương phối

Trong cuộc sống sự cân bằng luôn là gốc của sự phát triển, chỉ với một ví dụ đơn giản khi bản thân bị mất cân bằng trong cuộc sống, quý sẽ cảm thấy chông chênh, mọi thứ trở nên đảo lộn. Trong sim phong thủy cũng vậy, sự cân bằng âm dương trong dãy số là yếu tố quan trọng quyết định đến tính phong thủy của một số điện thoại. 

Để chọn được một số điện thoại tốt nhất quý bạn nên chọn sim có sự cân bằng âm dương trong nội tại dãy sim. Ngoài ra quý bạn có thể chọn sim dựa vào bản mệnh, nếu quý bạn có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương và ngược lại nếu bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm.

Với tuổi Ất Hợi có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương để tạo được sự cân bằng giữa chủ nhân và số điện thoại.

Với cách tính đơn giản, số chẵn 0, 2, 4, 6, 8 là âm, các số 1, 3, 5, 7, 9 là dương, nếu trong dãy số có 5 số chẵn, 5 số lẻ là cân bằng, số chẵn lớn hơn 5 là lệch âm, số lẻ lớn hơn 5 là lệch dương.

2. Cách tính sim hợp tuổi Ất Hợi theo ngũ hành

Tính sim theo ngũ hành có nghĩa là xác định số điện thoại hợp với tuổi 1995 Ất Hợi có hợp với bản mệnh quý bạn hay không. Khi tính sim hợp tuổi cần phải tuân thủ theo đúng quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Theo đó tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa nên chọn sim có ngũ hành thuộc Mộc (tương sinh) và hành Hỏa (tương hỗ), không nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thủy (tương khắc) 

>>> Xem chi tiết: Chọn số điện thoại hợp tuổi 1995 theo chuyên gia phong thủy

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp bản chất là một sơ đồ xây dựng trên cơ sở của 9 ngôi sao của chòm sao Bắc Đẩu. Dựa vào sơ đồ con người có thể dự đoán, luận giải các sự vật hiện tượng, cũng được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế, xây dựng công trình, đặc biệt trong việc chọn sim hợp tuổi Ất Hợi 1995. Với sự nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã nhận định trong dãy sim có chứa càng nhiều số 8 càng tốt.

Bản chất số 8 là một số đại cát, cùng sự phù trợ của sao Tả Phù chủ mang lại nhiều may mắn và thành công trên đường công danh, sự nghiệp và tài lộc. Nếu số điện thoại của quý bạn có nhiều số 8 cát càng thêm cát, vô cùng tốt cho bản mệnh.

4. Tính sim hợp tuổi 1995 Ất Hợi theo quẻ Dịch

Cách tính số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi theo quẻ Dịch dựa vào ý nghĩa 64 quẻ Dịch được lập nên từ các hào với nội dung, ý nghĩa khán nhau. Với cách tính này cho phép quý bạn chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Hợi theo mục đích công việc. Mỗi người có lý do để tìm đến sim phong thủy có thể muốn kích công danh, sự nghiệp, kích tình duyên gia đạo, hay hút tài lộc, vượng khí. Từ đó tạo nên được sự khác biệt giữa sim phong thủy với các loại vật phẩm phong thủy thông thường. Dù quý bạn có gặp khó khăn trên phương diện nào cũng có thể sử dụng sim phong thủy, với các vật phẩm khác chỉ mang một  giá trị đặc thù duy nhất.

Lưu ý: Khi chọn sim hợp tuổi 1995, sẽ dựa vào mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ, quẻ Chủ sẽ giữ vai trò quan trọng hơn, nếu số điện thoại rơi vào các trường hợp sau quý bạn nên sử dụng:

  • Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ tốt là đại cát

  • Quẻ chủ tốt, quẻ Hỗ trung bình là tốt

  • Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ xấu, nhưng không nằm trong các quẻ Đại Hung

5. Tính số điện thoại hợp với tuổi Ất Hợi 1995 theo số điểm nút

Tính sim hợp tuổi Ất Hợi theo số điểm nút là một cách tính dân gian, đơn giản, bằng việc cộng tổng 10 chữ số trong dãy sim cho đến khi kết quả còn 1 chữ số. Điểm nút được tính trên thang điểm 9, với số điểm càng cao càng tốt. Nhưng thực tế để sở hữu một số sim có điểm nút tuyệt đối không phải dễ, với số điểm từ khoảng 6 - 8 cũng là một số điểm đáng mơ ước.


Trên đây là tổng hợp 5 cách tính sim hợp tuổi Ất Hợi 1995 đầy đủ và chính xác nhất. Nếu số điện thoại của quý bạn thỏa mãn các cách tính trên chắc chắn đó là một số điện thoại mang lại được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Nguồn: https://baothuathienhue.vn/4-tips-de-lua-chon-phan-mem-tra-cuu-sim-phong-thuy-a101915.html 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm