Chọn sim hợp tuổi Tỵ theo phong thủy

Chọn sim hợp tuổi Tỵ theo phong thủy

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thế nào là số điện thoại hợp tuổi Tỵ? Sử dụng sim điện thoại hợp tuổi Tỵ thì bạn có thể nhận được những phù trợ phong thủy hay lợi ích nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn sim điện thoại hợp tuổi Tỵ nhanh nhất và chính xác nhất hiện nay?

1. Tại sao nên mua số điện thoại hợp tuổi Tỵ?

Người tuổi Tỵ sử dụng số điện thoại hợp tuổi thì có thể nhận được những lợi ích phong thủy hay lợi ích sử dụng nào? Thay vì sử dụng một sim điện thoại thông thường và chỉ nhận được giá trị sử dụng tại sao bạn không sử dụng số điện thoại hợp tuổi Tỵ để nhận được những giá trị sau:

- Giá trị sử dụng: Sim điện thoại hợp tuổi Tỵ vẫn giữ nguyên giá trị sử dụng như sim điện thoại thông thường. Đó là giúp người dùng giữ liên lạc và sử dụng những dịch vụ viễn thông khác.

- Giá trị phong thủy: Sim hợp tuổi Tỵ mang phong thủy hợp với bản mệnh người dùng giúp bạn thu hút thêm may mắn, thuận lợi và cải thiện vận số tốt hơn.

- Giá trị tinh thần: Số điện thoại hợp tuổi Tỵ giúp người dùng tin tưởng vào tương lai tốt đẹp và những may mắn sắp tới. Nhờ vậy mà tinh thần sảng khoái và vững vàng hơn.

>>> Tham khảo thêm: Cách xác định quẻ chủ và quẻ hỗ trong số điện thoại hợp tuổi 1989

2. Chọn sim hợp tuổi Tỵ theo phong thủy cần những yếu tố nào?

Chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn chia sẻ rằng để chọn được chính xác dãy sim hợp tuổi Tỵ thì người dùng phải bình giải sim theo 05 yếu tố phong thủy: Cân bằng âm dương, Kinh dịch, Cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian và Ngũ hành tương sinh. Cụ thể như sau:

- Cân bằng âm dương: Người sinh năm Tỵ thuộc âm mạng nên chọn cho mình dãy sim vượng dương (số lẻ > số chẵn) hoặc dãy sim cân bằng âm dương là tốt nhất.

- Kinh dịch: Sim hợp tuổi Tỵ phải là số điện thoại có quẻ dịch tốt. Có khả năng mang tới tác động tích cực cho người dùng sim trên những bình diện như: sự nghiệp, gia đạo, tài lộc, hóa giải vận hạn.

- Cửu tinh đồ pháp: Dựa vào hệ thống cửu diệu niên thì con số mang vượng khí trong Tỵ kỳ Hạ Nguyên hiện tại là số 8. Số điện thoại hợp tuổi Tỵ nên có số 8.

- Quan niệm dân gian: Một dãy sim hợp tuổi Tỵ phải có tổng số nút cao hoặc những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp thì mới tốt cho người dùng.

- Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành sim điện thoại phải tương sinh với bản mệnh của người dùng theo quy luật: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.


Với đa số người dùng sim tuổi Tỵ thì việc tự mình bình giải và chọn sim điện thoại hợp tuổi theo 05 yếu tố là không thể. Nếu bạn muốn chọn được chính xác dãy sim hợp tuổi nhưng lại không am hiểu về phong thủy thì bạn có thể sử dụng ứng dụng xem phong thủy sim tại simphongthuy.vn.

Nguồn: https://www.wishlistr.com/xemphongthuysim 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm