Chia sẻ cách tính sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân uy tín và chính xác nhất

Chia sẻ cách tính sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân uy tín và chính xác nhất

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân luôn là mối quan tâm của nhiều quý bạn sinh năm 1992. Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi sẽ giúp quý bạn Nhâm Thân gặp được nhiều may mắn, tài lộc và bình an trước cuộc sống đầy sóng gió.


Tổng quan cuộc đời tuổi Nhâm Thân

Khỉ là loài động vật gần giống với con người nhất, những người sinh năm 1992 có trí thông minh vượt bậc. Quý bạn 1992 cực kỳ hoạt bát và nhanh nhẹn, có khả năng ứng biến cực kỳ nhanh trong mọi trường hợp. Trong công việc người tuổi Nhâm Thân cực kỳ dễ bị cảm xúc chi phối. Nếu họ vui công việc sẽ được hoàn thành một cách trôi chảy và hoàn thành một cách nhanh chóng, nếu họ buồn thì kết quả công việc sẽ luôn ở mức cực kỳ tồi tệ. Phần lớn cuộc sống của quý bạn tuổi Nhâm Thân thuở niên thiếu thường vất vả và mệt mỏi xoay quanh cuộc sống gia đình. Bố mẹ thường chia ly hoặc không hợp với nhau. Chính vì điều này quý bạn 1992 đã có tinh thần tự lập, tự lực tự cường từ nhỏ để sau này có một cuộc sống sung túc hơn. Thời tiền vận vất vả và phải lăn lộn khắp nơi nhưng vào trung vận sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn do có kinh nghiệm đúc kết của bản thân từ hồi tiền vận Người tuổi này nên kiến thân lập theo con đường học hành, phát triển con đường học hành sẽ đạt được đỉnh cao về công danh và tài lộc. Khi bước vào trung vận cụ thể là sau tuổi tứ tuần thì sự nghiệp sẽ vững vàng hơn.


Bài viết bạn đang xem được tham khảo từ xem sim phong thủy hợp tuổi phongthuyso.vn của trang web Phong Thủy Số


Thông tin tổng quan tuổi 1992

Quý bạn tuổi Nhâm Thân sinh từ 04/02/1992 đến 22/01/1993.

Ngũ hành bản mệnh: Dương Kim - Kiếm Phong Kim.

Cung mệnh: Nam - Cấn Thổ, Nữ - Đoài Kim


Sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều cách tính sim phong thủy, tuy nhiên theo phong thủy số một chiếc sim phong thủy hợp tuổi phải thỏa mãn cả năm yếu tố sau đây

1. Sim phong thủy hợp ngũ hành

Trong thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta đều biết mệnh Thổ sinh ra mệnh Kim và mệnh Kim sinh xuất ra mệnh Thủy. Mệnh Kim khắc mệnh Mộc và bị khắc bởi mệnh Hỏa. Quý bạn tuổi Nhâm Thân cần sử dụng dãy sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim để được sự tương trợ tốt nhất. Ngoài ra quý bạn cũng cần lưu ý tránh sử dụng sim có ngũ hành Hỏa và Thủy để tránh gặp tai ương và những sự hao hụt không cần thiết. Do mệnh Kim khắc Mộc nên sử dụng những chiếc sim có ngũ hành Mộc sẽ không ảnh hưởng gì nhiều.


2. Yếu tố âm dương trong sim phong thủy

Chúng ta đều biết trong cuộc sống mọi sự vật sự việc trở nên tốt  không phải là thiên lệch và một yếu tố nào mà đạt tới sự cân bằng. Việc phối hợp giữa hai yếu tố âm và dương cho thực sự hòa hợp sẽ giúp quý bạn 1992 luôn gặp may mắn. Một chiếc sim phong thủy đạt đến sự cân bằng âm dương tức là có năm số dương và năm số âm trong dãy số. Các con số lẻ mang vận dương và các con số chẵn mang vận âm.


3. Tính sim phong thủy theo cửu tinh đồ pháp

Năm 2020 con người đang sống trong thời Hạ Nguyên. Kỳ Hạ Nguyên bắt đầu từ năm 2003 và kết thúc vào năm 2024, đây là thời kỳ sao Bát Bạch quản lý. Số 8 là số may mắn từ vị tinh quân này, số điện thoại nên chứa nhiều số 8 để có sự phù trì của vị tinh quân này.

4. Sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân theo kinh dịch

Vũ trụ vận hành dưới theo nguyên lý của kinh dịch chi phối thế giới theo một cách tự nhiên. Sim phong thủy cũng không phải ngoại lệ. Mỗi chiếc sim tương ứng với những quẻ khác nhau có quẻ tốt và quẻ xấu. Các quẻ tốt trong kinh dịch có thể kể đến như: Thủy Hỏa Ký Tế (Danh vọng và công việc đều gặp thuận lợi), Phong Trạch Trung Phu (sự tin tưởng tín nhiệm), Thủy Trạch Tiết (bản thân luôn biết tiết chế)


5. Tính sim phong thủy theo số nút

Theo quan niệm dân gian số nút của một dãy số càng cao thì đó là một chiếc sim đẹp. Số nút ở đây là tổng của các dãy số cộng lại được bao nhiêu lấy con số cuối cùng.


Trên đây là những chia sẻ về sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992. Chúc quý bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ.

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm