Cách đổi thẻ gate thành tiền mặt chi phí cực thấp

Cách đổi thẻ gate thành tiền mặt chi phí cực thấp

Giá Bán: 99,999đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Có nhiều thẻ gate mà không dùng đến, hãy xem ngay cách đổi thẻ gate sang tiền mặt mà chúng tôi hướng dẫn trong bài viết này. bằng cách này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi dư thừa hay mua nhầm thẻ gate. 

Thông qua dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trên dịch vụ đổi thẻ cào 247 (Doithecao247.com) Bạn dễ dàng biến đổi giá trị thẻ gate sang tiền ATM hay Ví momo siêu nhanh chóng.

Web thẻ gate thành tiền mặt uy tín, phí thấp

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một trang web cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín cũng như chi tiết các bước để đổi thẻ Gate sang tiền ATM . Địa chỉ mà chúng tôi muốn đề cập tới là website mua bán thẻ cào/ thẻ game có tên Doithecao247.com

Việc lựa chọn được nơi uy tín thu mua thẻ gate là vô cùng cần thiết, sẽ đảm bảo an toàn khi bạn giao dịch bán lại thẻ gate, nếu chẳng may chọn phải nơi làm ăn không uy tín bạn có thể sẽ bị mất thẻ, hoặc không rút được tiền. để yên tâm khi đổi thẻ gate sang tiền mặt chúng tôi giới thiệu tới bạn website : Doithecao247.com 

Những ưu điểm nổi bật:

 • Doithecao247.com uy tín 100%
 • Phí đổi thẻ gate luôn tốt hơn nhiều nơi khác
 • Website Giao diện dễ sử dụng, thao tác đổi thẻ gate diễn ra nhanh chóng
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Ngoài ưu điểm là phí đổi thẻ gate sang ví điện tử, Atm với mức phí thấp thì cách làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng đã chiếm được sự tin yêu ủng và thường xuyên tham gia sử dụng khi có nhu cầu quy đổi thẻ gate sang tiền.

Đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại được không?

bạn yên tâm hoàn toàn có thể đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại viettel, mobi, vina hay những thẻ game khác. Đây cùng là giải pháp mà nhiều khách hàng sử dụng khi mua nhầm thẻ gate hay được tặng thẻ gate mà không sử dụng tới. Với cách đổi thẻ gate sang thẻ cào này chỉ cần vài thao tác là bạn có thẻ cào mong muốn để nạp vào cho dế yêu của mình rồi.

=>Xem thêm: các bước đổi thẻ gate lấy tiền mặt nhanh nhất

Từng bước đổi thẻ gate ra tiền mặt nhanh chóng

bạn hãy truy cập vào website: doithecao247.com để tiến hành đăng ký tài khoản và tham gia dịch vụ đổi thẻ Fpt gate thành tiền mặt ATM . Chi tiết các bước như sau

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Doithecao247.com

Trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản thành viên. Cách đăng ký tài khoản khá đơn giản, bạn chỉ cần điền đủ các thông tin gồm Số Điện Thoại, mật khẩu, Họ tên và email. Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều được Doithecao247.com cam kết bảo mật nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hãy nhập thông tin chính xác để giao dịch an toàn nhé bạn.

 • Bước 2: Đổi thẻ gate sang tiền mặt

Bạn hãy gửi thông tin thẻ cào gate lên hệ thống kiểm trra xét duyệt, Bạn nhập các thông tin cần thiết gồm: Loại thẻ, Mệnh giá, Seri, Mã thẻ . Lưu ý bạn cần nhập chính xác đầy đủ thông tin như hệ thống yêu cầu.

Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

 • Bước 3: : Rút tiền về tài khoản ngân hàng ATM, Ví điện tử

Chọn mục “Rút tiền” sau đó chọn phương thức rút tiền ATM, Momo, Viettelpay.

Ngay lúc này, hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hay ví điện tử bạn đã cung cấp số tiền từ tài khoản trên hệ thống website đã đăng ký. Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ có tiền chỉ sau 2 – 10 phút thực hiện bước rút tiền xong.. Nếu cần tư vấn hỗ trợ bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng luôn thường trực trên website.

Đổi thẻ gate ra tiền mặt cần chú ý sau:

Có rất nhiều website mua bán thẻ gate, nhưng khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ gate thành tiền mặt trên hệ thống website doithecao247.com bạn yên tâm về độ uy tín, chất lượng dịch vụ. tuy nhiên cần lưu ý một số vấn đề sau

 • Thẻ gate phải là thẻ chưa sử dụng, tình trạng hoạt động bình thường
 • Thẻ còn đầy đủ thông tin rõ ràng, mã thẻ, số seri
 • Truy cập đúng vào website uy tín doithecao247.com
 • Nhập chính xác thông tin thẻ gate khi gửi thẻ vào hệ thống
 • Thông tin tài khoản rút tiền hãy nhập đúng để đảm bảo khi rút tiền nhận được nhanh chóng

Cách đổi thẻ gate thành tiền mặt đơn giản và nhanh chóng rồi phải không nào, ngoài ra website doithecao247.com còn hỗ trợ quy đổi nhiều loại thẻ khác, bạn hãy truy cập để khám phá thêm những kiến thức hay bạn nhé. Chúc bạn giao dịch thành công.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm