Cách chọn sim điện thoại hợp tuổi Thìn chính xác nhất

Cách chọn sim điện thoại hợp tuổi Thìn chính xác nhất

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tại sao thay vì sử dụng một sim điện thoại thông thường hay sim số đẹp thì người tuổi Thìn nên sử dụng sim điện thoại hợp tuổi? Cách chọn sim điện thoại hợp tuổi Thìn chính xác nhất là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết hôm nay.


Tại sao nên mua số điện thoại hợp tuổi Thìn?


Theo những chia sẻ của chuyên gia phong thủy thì sim hợp tuổi Thìn được ví như vật phẩm phong thủy giúp người dùng gia tăng may mắn, thuận lợi trong cuộc sống của mình. Hơn nữa sim điện thoại hợp tuổi Thìn mang đầy đủ những yếu tố phong thủy có khả năng phù trợ giúp người dùng cải thiện vận số của mình tốt hơn. Những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng số điện thoại hợp tuổi Thìn như:

- May mắn: Người dùng sẽ nhận thêm nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống nhờ sử dụng số điện thoại hợp tuổi Thìn. 

- Phù trợ phong thủy: Với những yếu tố phong thủy tốt, phù hợp và có khả năng mang tới tác động tích cực cho người dùng. Khi sử dụng thường xuyên và ổn định thì bạn có thể cải thiện phong thủy tốt hơn.

- Tinh thần: Sử dụng sim hợp tuổi Thìn cũng giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn, vững vàng tinh thần hơn. Nhờ vậy mà mọi việc trong cuộc sống đều được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

===>>> Chi tiết: Người tuổi Canh Thìn chọn sim hợp tuổi 2000 như thế nào tại https://infogram.com/nguoi-tuoi-canh-thin-chon-sim-hop-tuoi-2000-nhu-the-nao-1h7z2l8w9kmrg6o?live 


Chọn sim hợp tuổi thìn theo phong thủy


Để chọn được chính xác dãy sim hợp tuổi Thìn và nhận được những lợi ích như mong muốn thì người dùng nên chọn sim theo 05 yếu tố phong thủy. Cụ thể như sau:


- Quan niệm dân gian: Số điện thoại hợp tuổi Thìn phải là dãy số có tổng số nút cao. Hoặc là dãy sim có chứa các cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như 86,68,38,...

- Âm dương cân bằng: Số điện thoại hợp tuổi Thìn khi xét theo âm dương thì phải có năng lượng âm giúp cân bằng bản mệnh dương của người dùng. Hoặc là dãy sim cân bằng âm dương là tốt nhất (số chẵn = số lẻ)

- Ngũ hành sinh khắc: Ngũ hành sim điện thoại phải tương sinh với bản mệnh của người dùng sim khi xét theo quy luật ngũ hành tương sinh. Theo đó người Mệnh Kim thì nên chọn số điện thoại ngũ hành Thổ, người mệnh Thủy dùng dãy sim ngũ hành Kim, mệnh Hỏa dùng sim ngũ hành Mộc, mệnh Mộc dùng sim ngũ hành Thủy và mệnh Thổ thì nên chọn sim hành Hỏa.

- Kinh dịch: Một dãy sim hợp tuổi Thìn phải là dãy sim có khả năng mang tới tác động tích cực cho người dùng khi xét quẻ dịch theo: quẻ chủ và quẻ hỗ.

- Cửu tinh đồ pháp: Từ năm 2004 - 2023 là thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quan nên số điện thoại hợp tuổi Thìn có số 8 là tốt nhất. Bởi số 8 có khả năng thu hút vượng khí cho người sử dụng.


Tuy nhiên, để có thể tự mình bình giải và chọn sim hợp tuổi Thìn cho mình thì bạn phải là người có kiến thức phong thủy sâu rộng và không phải ai cũng có thể làm được điều đấy. Nếu bạn muốn biết một số điện thoại mình đang sử dụng có phải số điện thoại hợp tuổi Thìn hay không thì bạn có thể sử dụng công cụ Xem phong thủy sim tại simphongthuy.vn

Nguồn: https://padlet.com/xemsimhoptuoi/et74d1iwizeo8jo4 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm