Báo giá máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF400 chính hãng giá rẻ-Liên hệ 0983 480 260

Báo giá máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF400 chính hãng giá rẻ-Liên hệ 0983 480 260

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF400 là một loại máy khuấy chìm được sản xuất bởi Tsurumi Pump, một công ty chuyên sản xuất các thiết bị bơm và máy khuấy. Được thiết kế với công suất và độ tin cậy cao, máy khuấy chìm này được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xử lý nước thải và xử lý nước.

Máy được thiết kế để khuấy và phân tán các chất đặc biệt, chẳng hạn như nước thải và các chất lỏng có chứa các hạt bẩn lớn. Với các cánh quạt chuyên dụng, máy khuấy này có thể tạo ra một dòng chảy mạnh, giúp đẩy các chất lỏng và bùn đi qua các hệ thống xử lý nước thải một cách hiệu quả.

Máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF400 có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài, giảm thiểu các sự cố và giảm thiểu chi phí bảo trì. Nó cũng có tính năng an toàn cao với các cảm biến quá tải và các chế độ bảo vệ khác để đảm bảo rằng máy sẽ hoạt động ổn định và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế của máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF400:

  • Máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF400 có thiết kế chắc chắn và bền vững, đáp ứng được yêu cầu của các ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt. Máy có thân bằng gang, cánh khuấy được làm bằng inox, chống nước đạt độ bảo vệ IP68, giúp máy hoạt động dưới nước và chống lại sự mài mòn của môi trường làm việc.
  • Máy khuấy chìm này được thiết kế để có đường kính lớn và tốc độ chậm phù hợp cho việc khuấy các bể chứa lớn và chất lỏng có độ đặc quánh cao. Nó được sản xuất bằng thép không gỉ, là một lựa chọn kinh tế cho hầu hết các ứng dụng về khuấy.
  • Tsurumi MR21NF400 có động cơ mạnh mẽ, điều khiển bằng điện, được trang bị chổi than kép để tăng độ bền và hiệu suất. Nó cũng có hệ thống làm mát bằng dầu để tăng tuổi thọ và độ tin cậy của máy. Máy có khả năng chống lại các tác động từ môi trường làm việc, đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF400:

No alt text provided for this image


Máy trộn chìm Tsurumi MR21NF400-51

Công suất: 0,4kW/380V

Động cơ: 4 cực, 1420v/p

Lưu lượng: 2,8 m3/min

Đường kính cánh khuấy: 185

Vật liệu: Thân và cánh bằng gang

Trục bằng inox

Cấp độ bảo vệ IP68

Nhiệt độ lưu chất 0-40 độ

Nhà sản xuất: Tsurumi - Japan

Máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF400 được sử dụng:

Máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF400 thường được sử dụng trong các ứng dụng khuấy trộn nước và chất lỏng trong các bể chứa lớn, như các bể xử lý nước thải, bể chứa hóa chất và các ứng dụng công nghiệp khác. Nó cũng thường được sử dụng trong các ứng dụng thủy sản như khuấy bể nuôi cá, tạo động lực cho nước trong bể nuôi và cải thiện chất lượng nước để tăng hiệu quả sản xuất. Máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF400 cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng nông nghiệp để khuấy trộn phân bón và các chất dinh dưỡng khác vào đất.

Website: varem.vn

Web bơm: maybomtsurumi.net

...............................................././.................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 41 Ngõ 1277 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: matraquocte16@gmail.com - Call- Zalo 0983 480 260

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm