Tour nông trại Sunshine dành cho học sinh

Tour nông trại Sunshine dành cho học sinh

Giá Bán: 250đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN NÔNG TRẠI SUNSHINE

07h15: Xe và HDV Tín Việt Travel đón quý thầy (cô) và các em học sinh tại trường, chuẩn bị và phổ biến một số lưu ý khi đi tham quan.

07h30: Đoàn khởi hành đi Sunshine. Trên đường đi các anh (chị) HDV sẽ giao lưu sinh hoạt ca hát với các bạn nhỏ và tổ chức các trò chơi đố vui có thưởng hấp dẫn nhằm tạo không khí sôi động cho chuyến đi.

sunshine
Khu du lịch sinh thái Sunshine.

08h30: Đến với Khu sinh thái Sunshine. Các em chụp hình lưu niệm, sau đó nhận trang phục áo bà ba để cùng bắt đầu tham gia các hoạt động trải nghiệm làm nông dân:
THAM QUAN NÔNG TRẠI: Dạo một vòng quanh nông trại tham quan vườn cây ăn trái, tự tay cho vật nuôi ăn, chiêm ngưỡng khu vườn thú nghệ thuật, kỳ quan thế giới 3D,...
CẤY LÚA: Các em sẽ được học hỏi về quá trình sinh trưởng và phát triển của cây lúa, quy trình làm ra hạt gạo thường ngày. Đặc biệt các em sẽ được thực hành cấy lúa ngay tại ruộng.

khu sinh thái sunshine
Nông trại với diện tích rộng lớn cùng nhiều hoạt động bổ ích.
TÁT MƯƠNG BẮT CÁ: Là một hoạt động không thể thiếu ở các nông trại sinh thái, bắt cá giúp rèn luyện sự nhanh nhẹn, tinh thần đoàn kết với nhau để hoàn thành mục tiêu.
khu du lịch sunshine
Tát mương bắt cá là hoạt động không thể thiếu tại nông trại Sunshine.
TẮM MƯA NHÂN TẠO: Sau một hồi "lao động" vất vả thì đến lúc chúng ta được thư giãn dưới làn mưa, nô đùa và trải nghiệm những ký ức tuổi thơ của ngày xưa.
khu du lịch sunshine
Trở về những ký ức quen thuộc với chương trình tắm mưa.
Ngoài ra còn một số hoạt động nổi bật khác như là: Chèo xuồng, đi cầu khỉ, khu vui chơi liên hoàn trong nhà, bắt vịt,...

11h30: Các em dùng cơm trưa tại nhà hàng và nghỉ ngơi.

13h00: Các em thay đồ bơi và tham gia trò chơi dưới nước. Với hệ thống hồ bơi rộng cùng nhà phao liên hoàn sẽ đem lại cho các em nhiều trò chơi dưới nước thú vị, mực nước tại hồ bơi chỉ 50cm và được đảm bảo an toàn bởi nhân viên trực tại đó.

15h30: Ổn định - kiểm tra số lượng và di chuyển về trường.

16h30: Về đến trường kết thúc tour học sinh tham quan nông trại Sunshine. HDV thay mặt Du lịch Tín Việt gửi lời cám ơn và lời chào đến quý thầy cô và các em, hẹn gặp lại trong những tour ngoại khóa tiếp theo.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

nguyennam nguyennam 

Đơn vị du lịch lữ hành uy tín trong và ngoài nước.
Hotline: 02835923473 

nguyennam

ngoaikhoahocsinh@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm