Tiêu chuẩn thi công hồ cá koi

Tiêu chuẩn thi công hồ cá koi

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thi công hồ cá koi  đang là nhu cầu lớn nhất hiện nay. Nếu bạn đang tham khảo cách làm hồ cá Koi thế nào đạt tiêu chuẩn thì đừng bỏ qua thông tin hữu ích dưới đây nhé.Hồ cá Koi hay còn gọi là Hồ cá chép Nhật là một trong những lựa chọn yêu thích hàng đầu của giới chơi cá cảnh hiện nay. Bởi loài cá này rất đa dạng chủng loại, màu sắc đẹp mắt và phù hợp với nhiều người chơi.

Có thể thiết kế hồ cá Koi ở đâu?

Bạn có thể mặc sức thể hiện ý tưởng và sự sáng tạo của mình bằng việc chọn địa điểm thiết kế hồ cá Koi. Dù là trong nhà, ngoài sân vườn bạn hoàn toàn có thể thiết kế và thi công dễ dàng. Kích thước của Hồ cá Koi sẽ phụ thuộc vào diện tích không gian nơi bạn chọn nhé. Thi công hồ cá koi

Các bước thiết kế và thi công hồ cá Koi đạt tiêu chuẩn


Người ta nói chơi cá cảnh là phải công phu. Tuy là công phu thật nhưng lại dễ bị nghiện, bị mê hoặc bởi những chú cá cảnh đáng yêu. Chính vì vậy, để sở hữu hồ cá cảnh nói chung và hồ cá Koi nói riêng bạn cần nắm kiến thức tổng quát nhất về việc xây dựng hồ cá Koi đạt tiêu chuẩn.


Sau khi đã lựa chọn được vị trí xây dựng thì để thiết kế hồ cá Koi đúng tiêu chuẩn, bạn cần thực hiện theo các bước sau:


- Bước 1: Phác thảo sơ bộ hình dáng, kích thước của hồ cá Koi mà bạn muốn thực hiện. Hình dáng và kích thước này cần phù hợp với diện tích, màu sắc của không gian. Nếu xây dựng ngoài trời thì bạn có thể cầu kỳ và xây dựng hồ cá Koi lớn. Thi công hồ cá koi
Một số hình dáng hồ cá Koi


Còn nếu xây dựng trong nhà hoặc những nơi hạn chế không gian thì có thể thiết kế hồ nhỏ hơn. Bạn cũng nên nhớ, dù thiết kế ở đâu, kích thước và hình dáng như thế nào thì cũng phải thuận tiện cho việc chăm sóc hồ cá Koi cũng như vệ sinh chúng nhé.


- Bước 2: Tiến hành đào hố chính, hố phụ.


Tiến hành đào hố chính, phụ của hồ cá Koi


Độ nông, sâu của hồ cá Koi phụ thuộc vào việc bạn dự định nuôi số lượng cá bao nhiêu, diện tích như thế nào. Nhưng bạn nên nhớ đừng đào quá nông nhé. Nên thiết kế và thi công hồ cá Koi tạo không gian đủ rộng để cá sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Thi công hồ cá koi


- Bước 3: Thiết kế hệ thống bơm, hút, xả, tràn, bố trí đường ống âm tường chờ sẵn đấu nối bộ lọc nước.


Hệ thống lọc của hồ cá Koi

Hệ thống thiết kế và thi công hồ cá Koi

- Bước 4: Đổ bê tông đáy và xây thành hồ cá Koi. Thực hiện bước này cần cẩn trọng để không làm mất đi lượng nước trong hồ, tránh việc rò rỉ nước các bạn nhé.


- Bước 5: Bạn có thể trang trí thêm xung quanh hồ phần landscape, trồng cây cối tạo bóng mát. Có thể trồng thêm một số cây bán cạn hoặc những ngọn đèn kiểu Nhật để không gian thêm phần đặc sắc. Thi công hồ cá koi


Trang trí hồ cá Koi với cây trên bờ, thác nước...


Sau khi đã thực hiện xong các bước trên, bạn có thể tiến hành đổ nước, vệ sinh hồ cá và thả những chú cá Koi xinh đẹp, đáng yêu vào hồ rồi. Mỗi bước đều quan trọng nên bạn cần chú ý thực hiện cẩn trọng nhé. Người ta đã nói rồi, chơi cá cảnh công phu nhưng nếu cần đam mê và có một chút “duyên” thì tự thân hồ cá Koi sẽ sinh trưởng thật tốt cùng với chủ nhân của nó.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm