Thi công đổ mái bê tông tầng 3 nhà Chú Minh ở Đống Đa Hà Nội

Thi công đổ mái bê tông tầng 3 nhà Chú Minh ở Đống Đa Hà Nội

Giá Bán: 10,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn góihoàn thiện biệt thự liền kề phân uy tín số 1 tại Hà Nội. Với phương trâm Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu, thời gian vừa qua Xây dựng Trường Sinh đã và đang trực tiếp THIẾT KẾ - THI CÔNG - TRỌN GÓI rất nhiều công trình trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Qua đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng.

- Với nền kinh tế đang ngày một phát triển, trong những năm gần đây nhu cầu mua nhà biệt thự liền kề, nhà phân lô, chung cư của người dân ngày một tăng cao. Song song với việc đó thì nhu cầu sử dụng dịch vụ Hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói được các khách hàng từ khó tính đến dễ tình lựa chọn khá nhiều. Hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói mang lại rất nhiều ưu điểm cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ Hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói sẽ giúp cho Quý vị tiết kiệm về mặt thời gian, chi phí xây dựng và công trình của Quý vị trở lên chất lượng hơn...Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công Hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói.

✅ Kết thúc những ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9
✅ Tập thể CBCNV Trong công ty Trường Sinh kịp thời đổ mái bê tông tầng 3.
❇️ Dự án: Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói.
❇️ CĐT: Chú Phạm Văn Minh 
❇️ Địa chỉ: Số 16, Tổ 3, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
✅ Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh cảm ơn chú đã tin tưởng và đồng hành cùng Trường Sinh. Kính chúc Chú và gia đình luôn mạnh khỏe làm ăn phát đạt và gặp thật nhiều may mắn.
✅ Với phương Trâm : “XÂY DỰNG TỪ TÂM - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP” Trường Sinh chắc chắn sẽ làm hài lòng bằng CT chất lượng nhất.

✅ Thiết kế nhà đẹp.

✅ Xây nhà trọn gói tại Hà Nam.

✅ Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội .

 Báo giá Xây nhà trọn gói .

✅ Xây nhà trọn gói tại Hà Nam.

 Báo giá Thi công cọc khoan nhồi .


Nguồn bài viết : https://kientructruongsinh.vn/new/bao-gia-hoan-thien-biet-thu-lien-ke-tai-ha-noi-nam-2020.html

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm