Ra mắt Santa Xu – thu ngàn ưu đãi cùng SantaPocket

Ra mắt Santa Xu – thu ngàn ưu đãi cùng SantaPocket

Giá Bán: 20đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Từ ngày 02/04/2023, Santa Xu sẽ chính thức ra mắt trên hệ thống SantaPocket. Đây là cơ hội tích lũy tiền thưởng cho tất cả khách hàng khi thực hiện quá trình giao nhận thông qua tủ SantaPocket trên toàn hệ thống.

Santa Xu là gì?

Santa Xu là hình thức tính điểm thưởng được dùng trên nền tảng SantaPocket. Xu được dùng như một loại tiền để khách hàng thanh toán các giao dịch trên ứng dụng.

Mỗi giá trị “xu” sẽ tương ứng với giá trị “đồng” (1 xu = 1 đồng). Giá trị tiền thưởng này sẽ dùng để thanh toán cho những đơn hàng có phí hoặc đổi xu để nhận những phần quà, voucher hấp dẫn từ SantaPocket.

• Với mỗi đơn GỬI, người gửi sẽ nhận được 20 xu tương ứng 20 đồng
• Với mỗi đơn NHẬN, người nhận sẽ nhận được 1% tổng giá trị thanh toán. (Ví dụ: Đơn hàng A được nhận thành công với chi phí 10.000 đồng, vậy số xu mà bạn nhận được là 10 xu tương ứng 10 đồng)

Santa Xu được tích lũy trực tiếp trên ứng dụng SantaPocket
Santa Xu được tích lũy trực tiếp trên ứng dụng SantaPocket

Cách sử dụng Santa Xu

Cách 1: Santa Xu được tự động trừ sau mỗi lần sử dụng khi nhận hàng.

Tuy nhiên, Xu sẽ được trừ khi số tiền nhận hàng cần thanh toán nhỏ hơn số Xu đang có. Trong trường hợp số tiền cần thanh toán khi nhận hàng lớn hơn số Santa Xu đang có hệ thống sẽ tự động từ tiền từ ví SantaPocket và không dùng đến Santa Xu.

Cách 2: Santa Xu dùng để đổi voucher hoặc những phần quà hấp dẫn trong tương lai.

Mọi chi tiết thắc mắc về bất kỳ thông tin liên quan đến tủ SantaPocket nói chung và Santa Xu nói riêng, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0938 395 147 – 0949 498 835.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm