Quy trình dịch vụ chuyển nhà hà nội và những điều cần biết

Quy trình dịch vụ chuyển nhà hà nội và những điều cần biết

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
             

     Hiện nay có nhiều gia đình chọn đơn vị Đại Đoàn dịch vụ chuyển nhà hà nội vì quy trình chuyên nghiệp chính sách rõ ràng, hãy tham khảo bài viết sau.

                Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ - Đơn Vị Đại Đoàn


Quy trình chuyển nhà Bắc Nam của đơn vị Đại Đoàn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

              Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà sẽ để lại thông tin họ tên và  số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline: 0986034654, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận và đặt lịch hẹn ngày giờ để tới khảo sát.

             Tất cả các thông tin của khách hàng đều được công ty Đại Đoàn lưu lại trong hồ sơ khách hàng được quản lý bởi hệ thống phần mềm thông minh nên khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về thông tin của mình hoàn toàn được bảo mật một cách an toàn. Chúng tôi cam kết không để  thông tin của khách hàng bị lộ ra bên ngoài.

Bước 2: Tiếp theo là khảo sát, báo giá, kí kết hợp đồng

               Nhân viên của chúng tôi sẽ tới nhà bạn và khảo sát đồ đạc, tư vấn phương thức vận chuyển và báo giá trọn gói. Sau khi tư vấn quý khách hàng sẽ bắt đầu kí kết hợp đồng với chúng tôi và hẹn ngày giờ đến để bắt đầu vận chuyển.

               Bước 2 được xem là bước quan trọng khi công ty Đại Đoàn sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp số lượng đồ đạc để đảm bảo hoạt động chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn  hay ở bất cứ địa điểm chuyển nhà nào ở bắc nam mà khách hàng mong muốn được diễn ra một cách hiệu quả và thuận tiện nhất.

 Bước 3: Thực hiện hợp đồng

                Theo đúng ngày giờ mà chúng tôi đã hẹn trước với quý khách hàng thì các nhân viên từ đơn vị Đại Đoàn sẽ có mặt tiến hành tháo dỡ, đóng gói bọc lót cho khách hàng sau đó di chuyển đồ đạc lên xe tải và chuyển tới địa điểm mới như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

              Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của mình trong lộ trình chuyển nhà từ bắc vào nam, từ nam ra bắc được tiến hàng bởi công ty Đại Đoàn.

Bước 4: Kết thúc là nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

              Sau khi đồ đạc hàng hóa được đưa tới địa điểm mới 2 bên sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối,

 và nếu không xảy ra sai sót, mất mát hay hư hỏng thì kết thúc hợp đồng. Khách hàng có thể thanh toán tiền theo hai cách đó là thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho đơn vị Đại Đoàn.

              Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ - Đơn Vị Đại Đoàn

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng truy cập website: chuyennhadaidoan.com.vn

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm