Quy trình bảo dưỡng nhà máy tại Bắc Ninh

Quy trình bảo dưỡng nhà máy tại Bắc Ninh

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

 I - Quy trình bảo dưỡng pccc

Cũng giống như bảo dưỡng, bảo trì hệ thống PCCC là một vấn đề cực kỳ quan trọng, đặc biệt với các khu chung cư và các tòa nhà cao tầng. Quy trình bảo trì hệ thống PCCC giúp chúng ta kiểm tra và phát hiện ra những thiết bị hư hỏng, tiến hành hoạt động chăm sóc kỹ thuật, sửa chữa và thay thế các chi tiết để duy trì và khôi phục khả năng hoạt động mượt mà của hệ thống.

https://quytrinhpcccn.splashthat.com/

https://www.walkscore.com/people/267710877243/quytrinhpcccn

https://qiita.com/quytrinhpcccn

II - Kiểm tra hệ thống máy bơm PCCC

Máy bơm trong hệ thống PCCC thường là loại mấy bơm có công suất lớn. Dòng sản phẩm này thường được trang bị cho hệ thống PCCC nhà cao tầng, chung cư. Máy có công dụng cung cấp nguồn nước với áp lực lớn tới các hệ thống chữa cháy tự động hoặc vòi cứu hỏa.

Có ba loại máy bơm chính được sử dụng trong hệ thống PCCC là: máy bơm dùng Diesel, máy bơm điện và máy dầu. Việc kiểm tra máy bơm khá quan trọng và phải diễn ra theo định kỳ. Bởi trong một số tình huống đặc biệt máy bơm có thể bị nghẹt, hỏng hoặc không hút được nước…như vậy sẽ gây ảnh hưởng tới cả hệ thống PCCC.

http://quytrinhpcccn.idea.informer.com/

https://soundcloud.com/quytrinhpcccn

https://www.behance.net/quytrinhpcccn

Bước 1. Quan sát tổng quát và bắt đầu kiểm tra các ốc vít tại điểm nối, các mối nối, chi tiết máy có được vít chặt hay không. Đặc biệt là ốc ở khu vực bánh xe đà đối với loại bánh rơ moóc. Lưu ý, nơi để bình điện, bình ắc quy phải khô ráo, giá đỡ chắc chắn và không bị xê dịch khi máy khởi động.

Bước 2. Tiếp theo cần kiểm tra nhiên liệu, nước làm mát cho máy bơm và dầu bôi trơn. Tất cả phải đạt mức quy định và không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Bước 3. Kiểm tra hệ thống dẫn truyền điện và hệ thống dây cáp điện nối với bình ắc quy.

Bước 4. Khởi động hệ thống máy bơm PCCC và xem xét đến các chi tiết như chân zoong mồi nước.

Bước 5. Tại vị trí đặt máy bơm, kiểm tra khả năng hoạt động của các thiết bị phụ trợ đi kèm.

Kiểm tra các đường ống cứu hỏa chính dẫn lên các tầng

Đối với các tòa nhà cao tầng, để kết nối hệ thống PCCC giữa các tầng cần có các đường ống dẫn dài và cố định. Bảo trì đường ống cứu hỏa là một phần trong quy trình bảo trì hệ thống PCCC. Cũng như các loại thiết bị khác, sau một khoảng thời gian không sử dụng, hệ thống ống dẫn có thể bị đóng căn, bị bào mòn. Chính vì vậy nên chúng ta cần kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ.

https://www.liveinternet.ru/users/quytrinhpcccn/blog#post496689962

https://store82700438.company.site/

Việc bảo trì hệ thống đường ống cấp nước chữa chảy cần thực hiện các bước sau:

Bước 1. Kiểm tra tình trạng của các van khóa đường ống dẫn nước chính cung cấp cho các tầng và kiểm tra xem đồng hồ đo áp lực nước có hoạt động không.

Bước 2. Tiến hành bơm hỗn hợp nước sạch kèm hóa chất tẩy cặn canxi vào đường ống. Bơm ngập ½ ống lớn và để ngâm trong khoảng 30 – 60 phút.

Bước 3. Tiến hành xả dung dịch nước tẩy cũ và bơm nước mới vào.

Bước 4. Kiểm tra tình trạng rò rỉ của đường ống và tiến hành khắc phục nếu có hư hỏng.

https://www.flickr.com/people/197042251@N03/

https://sites.google.com/view/quytrinhpcccn/trang-ch%E1%BB%A7?authuser=1

Mong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình bảo trì pccc. Nếu bạn muốn mua thiết bị pccc hay có thắc mắc hay liên hệ với Ngày Đêm để được tư vấn chi tiết nhất, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm