Mẫu Rèm Lá Rèm Lá Dọc Rèm Lá Ngang

Mẫu Rèm Lá Rèm Lá Dọc Rèm Lá Ngang

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thị trường hiện đang có rất nhiều lại rèm khác nhau cho các bạn lựa chọn sử dụng cho các không gian như phòng khách, phòng làm việc, phòng bếp, phòng ngủ,… Một trong số đó phải kể đến các mẫu rèm lá đang rất được ưa chuộng hiện nay, mang đến cho bạn không gian sống, làm việc hiện đại, sang trọng. Hôm nay, Rèm Cửa Milan sẽ giới thiệu cho bạn những loại màn lá phổ biến.

rem-la
Những loại rèm lá phổ biến trên thị trường
Hiện nay, trên thị trường có 2 loại rèm lá phù hợp cho không gian phòng ngủ, phòng khách,… và ngay cả phòng làm việc. Cụ thể như sau:

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc được cấu tạo từ nhiều lá rèm mỏng xếp đều nhau kết hợp với khung rèm, dây kéo, lá rèm được bố trí dọc từ trên xuống dưới, thẳng, song song với nhau.

Các lá rèm có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, nhựa tổng hợp polyester tích hợp khả năng cản sáng, chống nắng cực tốt.

Nhiều bạn vẫn thường nghĩ rèm lá thì khả năng cản nắng, cản ánh sáng không tốt như những loại rèm vải thông thường khác. Tuy nhiên đây lại là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Rèm lá có khả năng cản sáng lên tới 90%, ngoài ra, khả năng điều chỉnh ánh sáng từ bên ngoài vào của rèm cũng rất tuyệt vời.

Rèm lá ngang

Rèm lá ngang cũng giống như lá dọc gồm nhiều lá rèm có kích thước giống nhau, được làm cùng 1 chất liệu. Chỉ khác nhau là 1 loại xếp dọc còn 1 loại xếp ngang

Tùy theo thiết kế căn phòng cũng như mong muốn của người sử dụng, bạn sẽ lựa chọn dùng loại lá dọc hay lá ngang.

Ngoài hai loại rèm lá trên, các bạn có thể cân nhắc đến rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ,… Những loại rèm này đều phù hợp sử dụng làm rèm văn phòng.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm