Hướng dẫn đăng ký sàn IC Markets đơn giản hiện nay

Hướng dẫn đăng ký sàn IC Markets đơn giản hiện nay

Giá Bán: 231,242đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Hiện tại ICMarkets được xem là một sàn giao dịch Forex, Gold, Chỉ số CFD, Chứng Khoán, Tiền điện tử, Bitcoin uy tín và có số lượng người tin tưởng nhất hiện nay. Đặc biệt là khách hàng Việt Nam, số lượng người lựa chọn sàn ICMarkets ngày càng tăng cao.

Với lịch sử 12 năm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính có trụ sở chính tại Sydney, Úc cùng  khối lượng giao dịch lên tới gần 700 triệu USD mỗi tháng.

Hiện tại ICMarkets có các nền tảng giao dịch như Metatrader 4(MT4),Metatrader 5(MT5),Ctrader (copy lênh) và Webtrader. Với đa dạng các loại tài khoản giao dịch như Standard, Raw Spead hay tài khoản dành riêng cho nền tảng MT5 và Ctrader.

Hướng dẫn đăng ký sàn ICMarkets

Tài liệu cần xác minh danh tính và địa chỉ

  • Gmail chưa đăng ký sàn ICMarkets

  • Số điện thoại

  • Chứng minh nhân dân (CMND) 2 mặt, có thể thay thế bằng Hộ chiếu

  • Bằng lái xe mặt trước, có thể thay thế bằng hóa đơn điện nước…

  • Giấy xác nhận ngân hàng (cái này có thể xin sau, khi nào bạn rút tiền)

Cách tạo tài khoản

Mở giao diện của sàn ICMarkets sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới và điền đầy đủ thông tin như mình hướng dẫn.

Các bạn điền đầy đủ thông tin như hình bên trên : họ, tên đệm (1), tên (2), email(3), số điện thoại (4) sau đó nhấn vào nút bên dưới NEXT.

Sang bước tiếp theo điền đầy đủ thông tin như hình trên: ngày (5), tháng (6), năm (7), địa chỉ theo CMND (8), thành phố (9), tỉnh (10), mã bưu điện Zipcode (11) tra cứu Tại đây, ID giới thiệu điền 8371 (12). Tiếp theo nhấn NEXT(13) để sang trang mới. Tiếp tục điền thông tin để hoàn thành đăng ký.

Tiếp tục chọn và điền thông tin như hướng dẫn hình bên trên: Chọn loại tài khoản nền tảng muốn giao dịch,nếu bạn là người mới tôi khuyên bạn nên bắt đầu với nền tảng Metatrader 4 (14), nền tảng này tôi đã hướng dẫn rất kỹ giúp bạn thuận lợi cho việc giao dịch.

Tiếp theo chọn loại tài khoản Standard giao dịch dài hạn không mất phí giao dịch (14). Loại tài khoản còn lại Raw Spead thường dùng cho các bạn giao dịch ngắn hạn,Spead thấp, mất phí giao dịch 7$/lot. Sau đó bạn tick (16) và nhấn NEXT (17) sang trang cuối để tiếp tục hoàn tất việc đăng ký.

  • Sang bước tiếp theo các bạn chọn 1 trong 3 mục, theo mình nên chọn cái giữ (18). Tiếp theo là phần câu hỏi bảo mật, các bạn nên đặt câu hỏi (19) và trả lời (20) sao cho dễ nhớ và lưu lại 1 vị trí nào đó trong mail hoặc trên mang.

  • Sau này có sự cố gì liên quan đến tài khoản bạn có thể sử dụng đến nó.Xong bước này bạn chọn ACCEPT và SUBMIT (21) là hoàn thành cơ bản việc đăng kiến điền đầy đủ thông tin.

Đăng Nhập Và Xác Minh Tài Khoản ICMarkets

Sau khi hoàn thành các bước Đăng ký ở trên bạn vào kiểm tra maill và đăng nhập vào sàn ICMarkets. Bạn sẽ nhận được 1 maill có gửi tài khoản và đường dẫn kích hoạt tài khoản, bạn có ID và mật khẩu đăng nhập.

Bạn lưu ý phải đăng nhập theo hướng dẫn trong maill và bắt buộc lần đầu kích hoạt tài khoản phải đăng nhập bằng đường dẫn trực tiếp trong mail.Sau khi đăng nhập vào maill bạn tiến hành làm bài kiểm tra (test). Và cập nhật giấy tờ để xác minh danh tính.

Xem thêm : Sàn ICMarkets

Các bạn tải tài liệu xác minh theo hướng dẫn hình bên trên: CMND 2 mặt tải lên (1)vị trí đầu tiên, tiếp theo là Bằng lái xe(2) và cuối cùng là giấy

Xác nhận ngân hàng (3). Sau khi tải lên và UPLOAD chờ bên sàn Xác minh. Nếu tài khoản bạn được xác minh cột bên trên từ màu đỏ chuyển thành màu xanh.

Khi bạn nạp tiền lần đầu tiên thành công thì thành màu xanh đó sẽ đầy. Tài khoản bạn đã được xác minh hoàn toàn.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm