Giải mã cực hay về tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì

Giải mã cực hay về tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hỏi: Xin chào các nhà nghiên cứu đến từ thuật phong thủy, tôi tên Dương, mọi người gọi tôi là Dương sinh năm Tân Mùi 1991 đang ở Thái Bình. Mình có câu hỏi mong được luận giải từ bậc thầy là “Sinh năm Tân Mùi hợp gì và các tông màu có thật quan trọng trong bộ môn phong thủy?”


Đáp: Xin chào bạn Dương, lời nói đầu xin chân thành cảm ơn bạn Minh đã tin tưởng vào thuật phong thủy để gửi thắc mắc. Câu hỏi này rất hay nên thuật phong thủy sẽ trả lời cho bạn ngay dưới đây


Các màu hợp tuổi Mùi 1991 có thật quan trọng ở bộ môn phong thủy học

Trong bộ môn phong thủy học, sinh vật được bắt đầu từ 5 trạng thái ban đầu và luôn sống ở một trong 5 hình thái này được gọi là ngũ hành. Ngũ hành có các nguyên tố: Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kinh. Năm yếu tố trên luôn có mối quan hệ tương khắc tương sinh với nhau. Năm nguyên tố trên cũng mang trong mình màu sắc riêng. Các màu gây ra nhiều tác động nghiêm trọng khi mỗi người đều có thể sử dụng màu sắc để gia tăng các yếu tố cát lợi cho mình hay hạn chế lại các tác động xấu.


Tuổi Mùi 1991 hợp màu nào?

Bước đầu tìm hiểu Tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu nào mời quý bạn cùng nghiên cứu những thông tin cơ bản của tuổi này.

Theo dương lịch, cả nam nữ mạng sinh vào lúc 15/02/1991 đến 03/02/1992 đều sinh năm con dê - Tân Mùi. Tuổi Tân Mùi 1991 có mệnh là Lộ Bàng Thổ(Đất ven đường) có âm dương ngũ hành là âm thổ.

Quý anh và quý chị sinh năm 1991 rất hợp với màu sắc của mệnh tương sinh đó là bản mệnh Hỏa và tông màu của bản mệnh Thổ. Việc sử dụng tông màu của bản mệnh Hỏa sẽ hỗ trợ nam và nữ mạng tăng cường được các năng lượng rất tốt vì trong ngũ hành mệnh thì mệnh Hỏa sinh ra với mệnh Thổ. Quý bạn sử dụng tông màu bản mệnh Thổ của quý bạn thì cũng sẽ giúp ích và hỗ trợ để được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong đường đời


Những màu sắc nên dùng

Như đã nói ở phía trên thì quý bạn nên dùng gam màu thuộc hai mệnh là Hỏa và Thổ.

Mệnh Hỏa bao gồm các tông màu như tím, hồng, đỏ, cam. Đây là những tông màu rất tốt cho quý bạn tuổi Mùi 1991.

Màu thuộc hành Thổ là: màu nâu, vàng nâu, vàng sẫm


Các loại màu sắc không hợp tuổi 1991

Các màu sắc mà quý bạn Tân Mùi 1991 hạn chế sử dụng là các gam màu thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc. Trong ngũ hành, bản mệnh Mộc có quan hệ khắc nhau với mệnh Thổ (cây cối đâm xuyên được lòng đất) và bản mệnh Thổ có sự tương sinh với mệnh Kim (Thổ sinh Kim - sinh xuất là không tốt). Quý bạn tuổi tuổi 1991 cần hạn chế dùng màu sắc của hai bản mệnh này.

Màu của bản mệnh Kim bao gồm: màu vàng, bạc, trắng và xám

Màu thuộc hành Mộc gồm: màu như xanh lá, các màu của cây cỏ


Ý nghĩa các màu hợp tuổi Tân Mùi 1991

Màu đỏ: màu đỏ là màu đặc trưng của bản mệnh Hỏa. Màu đỏ biểu tượng cho một ngọn lửa đang bùng cháy mãnh liệt. Nó biểu tượng sức mạnh nhiệt huyết ý chí vươn tới để sẽ đạt được lý tưởng của bản thân.

Màu nâu: Đây cũng là một tông màu của bản mệnh Thổ. Màu nâu đại diện cho sự tao nhã, gần gũi với thiên nhiên và giản dị.

Màu vàng: Đây là một màu sắc thuộc hành Thổ. Màu vàng tượng trưng cho tia sáng hạnh phúc, tia nắng mùa xuân, lạc quan, giác ngộ và không ngừng sáng tạo.

Màu cam: Đây là sự kết hợp của màu vàng và màu đỏ. Màu cam tượng trưng cho sự hạnh phúc, sáng tạo, nỗ lực và sự lôi cuốn.

Màu tím: Đây cũng là một tông màu của mệnh Hỏa, màu tím thể hiện sự vững chãi, mạnh mẽ và chung thủy.

Tham khảo thêm để biết cách chọn màu hợp tuổi 1991
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm