Giá nhà gỗ 3 gian

Giá nhà gỗ 3 gian

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quý vị đang tìm tham khảo báo giá nhà gỗ 3 gian 5 gian của các loại gỗ như căm xe, gõ, lim, mật dành cho nhà 3 gian và 5 gian. Đây là loại gỗ thông dụng để làm nhà gỗ


bao-gia-nha-go-3-gian-5-gian

Quý vị đang băn khoăn không biết làm nhà bằng các loại gỗ như căm xe, gõ, mật, lim thì hết bao tiền, hãy tham khảo phân tích báo giá nhà làm bằng các loại gỗ trên để hiểu rõ và căn chỉnh tài chính mà mình cần đầu tư.


Báo giá nhà gỗ 3 gian, 5 gian

Ở đây chúng tôi sẽ lấy ví dụ nhà gỗ 3 gian làm bằng gỗ lim Nam Phi, để đưa vào phân tích chi tiết cụ thể như sau:


1. Chi phí thiết kế

Để có một ngôi nhà thiết kế theo ý muốn với những công năng sử dụng phù hợp, đồng thời đảm bảo kết cấu và an toàn thì việc thiết kế ban đầu rất quan trọng, ngoài việc thiết kế phối cảnh để hình dung ngôi nhà làm xong như thế nào thì việc thiết kế còn kết hợp bóc tách vật tư, dự toán chi phí đầu tư.


2. Chi phí vật liệu

Với loại gỗ mít, gỗ xoan, gỗ lim giá thay đổi liên tục cho nên trong bài viết này chúng tôi không thể cập nhật giá vào đây. Gỗ thường được tính theo mét khối tùy vào loại gỗ có giá thành khác nhau, ví dụ gỗ Hương giá khoảng từ 18-22 triệu/m3.


3. Chi phí thi công

Giá thi công tùy thuộc vào độ tỉ mỉ và độ khó của công trình, giá thường được tính theo mức độ dễ và khó.


iện nay chúng tôi Nhà Gỗ Kim Huệ nhận thiết kế thi công trọn gói nhà gỗ 3 gian 5 gian, cho nên để có giá chính xác quý vị vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi qua sdt 0862 177 927 để được báo giá chính xác nhất.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm