Cùng tham khảo một vài đài phun nước, nhạc nước dưới đây

Cùng tham khảo một vài đài phun nước, nhạc nước dưới đây

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thi công đài phun nước nghệ thuật, bố trí như thế nào cho đẹp và chuẩn.  Ngày nay, đài phun nước đang là một công trình nổi bật được xem như một biểu tượng tại các khu trung tâm thương mại lớn trong thành phố.
Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những công trình thiết kế đài phun nước nghệ thuật vòi phun nước nghệ thuật Hà Nội độc đáo và ấn tượng nhất qua bài viết dưới đây nhé.


Công trình đài phun nước tại Royal City ứng dụng vòi phun nước nghệ thuật Hà Nội hình tia

Nằm trong khuôn viên quảng trường của khu trung tâm thương mại Royal City, số 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, đài phun này ứng dụng kiểu vòi phun hình tia truyền đài phun nước nghệ thuật thống với lưu lượng nước mạnh. Kết cấu chung của đài phun là những vòi phun hình tia, được xếp thành hình tròn tỏa nước vào trong giống như hình cây nấm khổng lồ giữa không gian thoáng đãng, rộng rãi của khu thương mại. Thi công đài phun nước


Ở giữa của đài phun là một kệ kim loại to đón nước, thiết kế đài phun nước nghệ thuật có bề mặt phẳng. Chính vì vậy mỗi khi dòng nước tiếp xúc với bề mặt thì nước đều trực tiếp chảy xuống dưới, tạo sự sôi động bên trong lòng đài phun.


Xen kẽ giữa mỗi một vòi phun nước nghệ thuật là một đèn led có cài đặt vòi phun, nhìn xa giống như những chiếc đèn kỳ diệu biết phun nước, lung linh tỏa sáng và tạo âm thanh hấp dẫn, sống động. Thi công đài phun nướcĐài phun nước hình tròn sử dụng kiểu vòi phun hình tia quả là hợp lý và hài hòa, trong khuôn viên trung tâm thương mại rộng rãi tại Royal City thì biểu tưởng đài phun sừng đài phun nước nghệ thuật sững và trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đây được xem là công trình thiết kế đài phun nước nghệ thuật thu hút những người tham quan đến với Royal cũng như là nơi tụ hợp của hầu hết các hộ gia đình sống trong khu chung cư cao cấp thuộc Royal. Hàng ngày cứ chiều chiều là mọi người lại tụ tập trò chuyện hàn huyên vui vẻ tại chân đài phun nước, vừa tận hưởng không gian sống động của đài phun, vừa thư giãn đầu óc.


Nhạc nước tại Times City ứng dụng vòi phun nước nghệ thuật Hà Nội hình tia

Dường như vòi hình tia là kiểu mẫu lý tưởng dành cho hầu hết các công trình đài phun nổi bật và tiêu biểu. Bằng chứng là công trình đài phun tại Times City cũng ứng dụng kiểu vòi phun này.


Xét về quy mô và tầm cỡ thì đài phun ở Times City có sự đầu tư hoành tráng hơn so với công trình tại Royal City. Thi công đài phun nước


Cụ thể các thông số kỹ thuật của thiết kế đài phun nước nghệ thuật, vòi phun nước nghệ thuật Hà Nội như sau:


Chiều dài: 172 mét; chiều rộng: 70 mét. Vật liệu bào trùm toàn hệ thống nhạc nước này là thép không ghỉ, công trình được thiết kế với nhiều hoạt cảnh bào gồm phun nước, phun lửa, đài phun nước nghệ thuật phun khí.


Một số số liệu khác được chủ đầu tư cung cấp về công trình này có thể khiến các khách hàng phải trầm trồ ngạc nhiên khi sử dụng 298 vòi phun chức năng xoay và lắc 360 độ kèm theo 367 chiếc vòi phun bình thường, với 2013 chiếc của đèn LED âm dưới nước điều khiển đổi màu không giới hạn. Cột nước cao nhất cao 25 mét, hệ thống gồm 18 bài hát trong suốt quá trình phun nước, phun lửa.

Có thể nói, thiết kế đài phun nước nghệ thuật tầm cỡ và quy mô của đài phun ứng dụng vòi phun nước nghệ thuật Hà Nội hình tia tại Times City đã trở thành biểu tượng của khu đô thị cao cấp này. Thậm chí còn trở thành biểu tượng đài phun nước nghệ thuật bên kia thành phố đối với nhiều người lần đầu tiên đặt chân lên Hà Nội. Thi công đài phun nước

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm