Công nghệ xem căn hộ mẫu, nhà mẫu tại nhà trong mùa Covid - 19

Công nghệ xem căn hộ mẫu, nhà mẫu tại nhà trong mùa Covid - 19

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xem căn hộ mẫu, nhà mẫu bằng hình ảnh, video hiện nay không còn đủ thu hút đối với khách hàng, việc áp dụng công nghệ không gian 3D sẽ đem đến một giải pháp hoàn toàn mới nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.


Những ngày này tình hình dịch bệnh covid diễn ra khiến mọi người hạn chế việc đi lại và có xu hướng thực hiện mọi hành động tại nhà nhiều hơn so với trước đây. Ngành thương mại điện tử cũng được đẩy mạnh hơn khi mọi người mua sắm tại nhà nhiều hơn, vì vậy không để Covid 19 ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bất động sản, áp dụng công nghệ không gian 3D sẽ đem đến công cụ chốt sale từ xa cho các doanh nghiệp.


Công nghệ không gian 3D thực tế ảo mới lạ


Công nghệ không gian 3D cho phép số hóa không gian căn hộ mẫu thực thành không gian ảo với mức độ chính xác gần như tuyệt đối. Dữ liệu sẽ được đưa lên nền tảng thực tế ảo để người xem tương tác, di chuyển, zoom, xoay bằng thiết bị điện thoại, máy tính, ipad, kính VR,...


Nhiều người nhầm lẫn không gian 3D là hình ảnh, video nhưng thực tế hoàn toàn sai, ấn phẩm cho ra ở dưới định dạng trên nền tảng riêng, cho phép nhập vai và di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.


Công nghệ không gian 3D thực tế ảo áp dụng xem căn hộ mẫu


Một số doanh nghiệp đã áp dụng xem căn hộ mẫu từ xa bằng công nghệ không gian 3D, chẳng hạn như TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ MẪU 3D THỰC TẾ ẢO SƠN TRÀ OCEAN VIEW của đơn vị đầu tư tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, công nghệ này vẫn chưa rộng rãi, cho đến thời điểm dịch Covid 19 xảy ra, công nghệ này có lẽ sẽ trở thành giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp bất động sản trong thời gian tới.


Việc hạn chế đi lại sẽ khiến khách hàng hạn chế cả việc đến quan sát căn hộ mẫu, nếu cấp thiết họ sẽ chọn ra vị trí ưng ý nhất để đến trực tiếp. Vì vậy, họ sẽ trở nên khó tính và lựa chọn kỹ lưỡng hơn, nhưng nếu được quan sát tại nhà với không gian 3D, đây sẽ là một sự hỗ trợ khiến khách hàng hài lòng và ấn tượng.


Hướng dẫn thao tác trong không gian 3D: https://www.facebook.com/watch/?v=243835866740017
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm