Cách gửi hàng cho shipper đơn giản, nhanh chóng và an toàn trong mọi tình huống

Cách gửi hàng cho shipper đơn giản, nhanh chóng và an toàn trong mọi tình huống

Giá Bán: 500đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khi bán hàng online thì vấn đề làm sao để gửi hàng cho shipper một cách đơn giản và nhanh chóng nhất cũng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Vì bài viết này của SantaPocket sẽ có những thông tin hữu ích về cách gửi hàng cho shipper đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Cách gửi hàng cho shipper đơn giản, nhanh chóng và an toàn
Cách gửi hàng cho shipper đơn giản, nhanh chóng và an toàn

1. Cách thứ nhất: Shipper lấy hàng tận nơi

Đối với việc vận chuyển thông qua các ứng dụng giao hàng “hỏa tốc” như: Grab, Gojek, Ahamove,…: shipper sẽ nhận đơn qua các ứng dụng này và đến tận nhà lấy hàng để giao cho người nhận trong ngày. 

Đối với khách hàng gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển như Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, VietNam Post, Viettel Post, J&T… thì người bán tạo đơn hàng (nhận mã vận đơn), gói hàng và đợi shipper đến tận nhà lấy hàng.

Hay trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,… cũng áp dụng quy trình đặt hàng online. Trước tiên, người bán nhận đơn hàng (có mã vận đơn) và gói hàng. Sau đó, shipper sẽ đến tận nhà và lấy hàng. 

Việc shipper đến tận nhà lấy hàng tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho người bán. Tuy nhiên nếu shipper đến lấy hàng nhưng người bán không có mặt ở địa chỉ gửi hàng thì phải hẹn lại thời gian lấy. Đôi khi sẽ làm chậm trễ việc gửi hàng cho khách.

Shipper đến lấy hàng tận nhà
Shipper đến lấy hàng tận nhà

2. Cách thứ hai: Gửi hàng tại bưu cục

Gửi hàng tại bưu cục là hình thức gửi hàng mà người bán tự đến bưu cục của đơn vị vận chuyển để gửi hàng cho khách. 

Nếu lựa chọn hình thức gửi hàng này người bán sẽ tốn thời gian di chuyển đến bưu cục. Tuy nhiên, hiện nay các bưu cục đều có mặt ở khắp mọi nơi nên việc di chuyển cũng dễ dàng và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó với hình thức gửi hàng tại bưu cục giúp người bán có thể chủ động gửi hàng mà không sợ lỡ hẹn khi shipper đến lấy hàng.

Người bán tự gửi hàng tại bưu cục
Người bán tự gửi hàng tại bưu cục

3. Cách thứ ba: Sử dụng giải pháp tủ giao nhận thông minh SantaPocket để gửi hàng

Santa Pocket là tủ giao nhận hàng thông minh với công nghệ 4.0. Hệ thống vận hành vô cùng đơn giản thông qua ứng dụng di động với giao diện app dễ thực hiện. SantaPocket giúp người gửi và người nhận không cần gặp mặt vẫn có thể giao nhận nhanh chóng.

Người bán sử dụng tủ SantaPocket để gửi hàng cho shipper bằng cách: Quét mã QR -> Nhập số điện thoại > đặt hàng vào tủ. Sau đó sẽ có tin nhắn SMS gửi đến điện thoại shipper. Khi shipper tới lấy hàng chỉ cần: mở camera > Quét mã QR > lấy hàng.

Tủ giao nhận thông minh SantaPocket giúp người bán có thể chủ động gửi hàng cho shipper. Đặc biệt khi có đơn hàng trả về shipper cũng có thể dùng cách này để gửi hàng cho người bán.

Sử dụng giải pháp tủ giao nhận thông minh SantaPocket để gửi hàng cho shipper
Sử dụng giải pháp tủ giao nhận thông minh SantaPocket để gửi hàng cho shipper

SantaPocket hiện đã có mặt tại các chung cư:

  • Chung cư Palm Heights: 6 tủ giao nhận thông minh SantaPocket
  • Chung cư Riviera Points: 3 tủ giao nhận thông minh SantaPocket
  • Khu dân cư Diamond Island – Đảo Kim Cương: 7 tủ giao nhận thông minh SantaPocket
  • Chung cư One Verandah: 2 tủ giao nhận thông minh SantaPocket
  • Chung cư Masteri Thảo Điền: 8 tủ
  • Chung cư Oriental Plaza: 4 tủ
  • Chung cư Harmona: 1 tủ
  • Hipb Coffee: 1 tủ
  • Suga Group: 1 tủ
Tủ giao nhận thông minh SantaPocket tại Đảo Kim Cương
Tủ giao nhận thông minh SantaPocket tại Đảo Kim Cương

Trên đây là một số cách gửi hàng cho shipper phổ biến và tiện lợi nhất dành cho người bán. Tùy thuộc vào tình hình kinh doanh mà người bán lựa chọn cách gửi hàng phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của SantaPocket. Chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh online của mình. Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin gì về tủ giao nhận thông minh SantaPocket hãy nhấc máy và gọi ngay đến Hotline: 0938 395 147 – 0949 498 835 để được tư vấn chi tiết nhé!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm