Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc mới nhất năm 2022

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc mới nhất năm 2022

Giá Bán: 150,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bạn muốn biết bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc mới nhất năm 2022 để chủ động tài chính trong việc gửi hàng? Đừng bỏ lỡ nội dung bài viết sau.

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc năm 2022 có gì thay đổi

Năm 2022 vẫn tiếp nối dịch COVID 19, do vậy bảng giá gửi hàng sẽ có một số thay đổi nhỏ. Bên cạnh đó, gần đây giá xăng dầu tăng mạnh, đạt ngưỡng 33.000 VND/lít, do vậy chi phí vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài theo đó sẽ có sự thay đổi.

Mặc dù chi phí vận chuyển bị ảnh hưởng bởi kinh tế, chính trị, xã hội,… nhưng với công ty Quý Nam, chúng tôi vẫn hỗ trợ người gửi bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc ở mức hợp lý nhất. 


Bảng phí gửi hàng đi Hàn Quốc năm 2022

Dưới đây là bảng chi phí gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc thông qua công ty Quý Nam vào năm 2022, bảng giá mới nhất mời người gửi tham khảo. 

Lưu ý rằng, bảng giá có thể thay đổi ở thời điểm khách gửi hàng, và thay đổi này có thể sẽ không cần báo trước, vì theo tình hình chung của biến động thị trường ngành vận chuyển. Nếu khách muốn biết bảng giá chính xác, cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Những yếu tố quyết định đến bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc

Bảng chi phí gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc hay đi đến bất kể quốc gia nào cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau. Nói một cách đơn giản, đơn vị vận chuyển sẽ dựa vào đơn hàng của khách để đưa ra con số hợp lý nhất.

+ Phân loại hàng gửi đi là hàng gì?

Hàng khách gửi đi Hàn Quốc vô cùng đa dạng và phong phú, có thể là hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ. Ví dụ, khách gửi hàng thường đi Hàn phí sẽ thấp hơn so với mặt hàng đặc biệt như mỹ phẩm, dược phẩm, hoặc hàng khó gửi như mật ong, thuốc tây…

Khi gửi hàng, người gửi cần khai báo thông tin về sản phẩm đúng sự thật. Tránh tình trạng khai gian, ảnh hưởng đến quá trình thông quan hàng hoá.

+ Cân nặng – trọng lượng của hàng hoá

Đây là yếu tố chiếm phần lớn đi đến bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc cao hay thấp đối với từng đơn hàng khác nhau. Theo quy định chung của ngành vận chuyển, đơn hàng càng nặng thì chi phí càng được ưu đãi. Khách sẽ được giảm phí, tối đa là 10% trên 1 đơn hàng nếu hàng vận chuyển số lượng lớn.


Đo kích thước thùng hàng để tính chi phí

Ví dụ khách gửi 1kg thì chi phí sẽ là 150k, nhưng gửi 100kg thì phí chỉ còn 120k. Như vậy, mỗi 1kg hàng hoá khách sẽ được giảm 30k tiền phí vận chuyển, tiết kiệm phí sẽ tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh.

Xem chi tiết bảng giá: https://quynam.vn/gui-hang-di-han-quoc/

+ Gửi đi đâu tại Hàn Quốc

Hàn Quốc có nhiều địa điểm, và Quý Nam nhận gửi hàng đến từng ngõ ngách tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, ở khu vực trung tâm thì phí ship nội địa thấp, và ngược lại ở những nơi vùng xa xôi hẻo lánh thì chi phí sẽ cao hơn. 

+ Có tham gia gói bảo hiểm không?

Khách tham gia gói bảo hiểm để mua sự an toàn và quyền lợi của mình khi xảy ra sai sót. Đơn hàng thường mua gói bảo hiểm trị giá từ 5-10%, dựa vào giá trị hàng hoá khách kê khai. Khi bồi thường cũng sẽ dựa vào gói bảo hiểm khách mua để tính chi phí bồi thường. Rủi ro trong quá trình vận chuyển là điều không thể tránh khỏi, nhưng khi lựa chọn Quý Nam, đơn hàng sẽ được vận chuyển thuận lợi, an toàn nhất.

+ Có xuất hoá đơn đỏ không?

Nếu khách có nhu cầu xuất hoá đơn đỏ thì có thêm thuế phí giá trị gia tăng 10%, phí này phát sinh dựa vào nhu cầu của người gửi. Nếu không cần xuất hoá đơn thì người gửi không cần tốn thêm loại phí này.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm