Rao Vặt: thực phẩm - ăn uống - thực phẩm chức năng

Chủ Đề Liên Quan :
 

Giải độc gan Organika Liver Pro dạng viên uống - Nhà Thuốc Quảng Bình

  -  
Nhà thuốc Quảng Bình xin được giới thiệu đến các bạn một sản phẩm hỗ trợ bảo vệ gan – giải độc gan Organika Liver Pro. Sản phẩm là thực phẩm chức năng được nhập khẩu chính hãng từ Canada. Được chiết xuất từ các thành phần từ tự nhiên do đó Organkia Liver Pro hoàn toàn an toàn lành tính. Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành trong việc giúp cho lá gan của bạn tránh xa các chất độc hại có trong rượu, bia, thuốc giảm đau,… Một số thông tin chi tiết giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này.


Giải độc gan Organika Liver Pro có những ưu điểm gì? Tác dụng của sản phẩm

Hiện nay, các thực phẩm chức năng hỗ trợ chức năng gan được bán phổ biến trên thị trường. Vậy giải độc gan Organika Liver Pro có ưu điểm gì so với các sản phẩm khác.

Ưu điểm của viên uống Giải độc gan Organika Liver Pro

Có thể bạn đã biết gan chính là cơ quan nội tạng lớn nhất của cơ thể. Gan là cơ quan vô cùng quan trọng trong cơ thể, đảm nhiệm nhiều chức năng cả ngoại tiết lẫn nội tiết. Có thể kể đến như:

Các chức năng chính của gan

Gan có chức năng đào thải độc tố

  • Những độc tố hàng ngày chúng ta nhận phải sẽ được các tế bào gan phân giải và chuyển đổi chúng thành những chất kém nguy hiểm hơn hoặc là biến thành dạng dễ hòa tan vào nước để đào thải ra ngoài. Đây được xem là chức năng quan trọng nhất của gan đối với cơ thể

Gan có chức năng sản xuất mật

  • Các tế bào là “nhà máy sản xuất” ra dịch mật và chúng được dự trữ ở trong các túi mật.

Dự trữ một số chất quan trọng

  • Gan được xem là một “ngôi nhà” của nhiều vitamin và kháng chất. Đặc biệt  là một số vitamin tan trong dầu như: vitamin A, D, E, K,… Thời gian “ngôi nhà tồn tại” có thể kéo dài lên đến vài năm.

Gan có vai trò chuyển hóa

  • Gan có thể chuyển hóa glucose khi lượng đường huyết trong máu giảm dưới dạng dự trự glucogen và ngược lại. Từ đó, giúp cơ thể có thể cân bằng lượng đường huyết trong các hoạt động hàng ngày. Ngoài ra, gan có có vai trò trong chuyển hóa các chất protein, lipid,…

Gan có chức năng tổng hợp

  • Gan còn là nơi tổng hợp các yếu tố đông máu, hormone angiotensinogen, albumin,…

Chính vì những chức năng đấy nên gan đóng một vai trò vô cùng quan trong và không thể thay thế đối với cơ thể con người. Nếu không biết cách bảo vệ thì có thể khiến cho gan trở nên “quá tải” và dẫn đến suy giảm chức năng gan. Từ đó, gây ra nhiều bệnh lí nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.