Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Nhận biết tài khoản tiktok bị hack? Cách lấy lại nhanh chóng

  -  

Tài khoản tiktok bị hack khiến chủ tài khoản vô cùng đau đầu bởi những rắc rối mà nó gây ra. Có cách nào để nhận biết dấu hiệu bị hack nhanh chóng không? Khi bị như vậy thì có cách khắc phục không? Chi tiết dưới bài học dưới đây! 

I. Nhận biết dấu hiệu tài khoản tiktok bị hack

Hack tài khoản là chuyện không quá xa lạ với bất kỳ ai khi hoạt động trong thế giới mạng. Bất kỳ ai cũng có thể bị hack và trong trường hợp xấu nhất, tài khoản của bạn có thể bị mất hoặc được dùng cho những mục đích không tốt đẹp. Với TikTok cũng vậy, bạn có biết tài khoản bị hack sẽ có dấu hiệu thế nào và làm sao để khắc phục không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời bạn câu hỏi đó.


>> Xem thêm: Cách lấy video tiktok đăng story

Để biết tài khoản TikTok bị hack cũng không quá khó nếu bạn thường xuyên quan sát và để ý các hoạt động của tài khoản. Thông thường, tài khoản TikTok của bạn bị hack khi có các dấu hiệu sau:

- Số điện thoại cũng bị thay đổi bằng số lạ
- Tin nhắn lạ được gửi đi mà bạn không hay
- Video của bạn bỗng dưng bị xóa
- Mật khẩu của bạn bị thay đổi
- Một video nào đó bạn không hề biết tự động được đăng lên

II. Cách lấy lại nick tiktok bị hack nhanh chóng

Nếu tài khoản bị hack, bạn hãy bình tình bởi sẽ có cách để lấy lại. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản tiktok bị hack ngay sau đây.


Bước 1: Truy cập vào mục “Tôi” trong ứng dụng Tik Tok ở phía góc phải cuối màn hình và nhấn chọn “Đăng ký”.

Bước 2: Nhấn vào dấu hỏi chấm ở góc phải giao diện đăng ký tài khoản.

Bước 3: Chọn vào mục “trang giấy” ở góc phải trên màn hình và viết phản hồi để gửi cho hệ thống Tiktok.

Sau đó bạn chờ trong 3 ngày để Tiktok giải quyết vấn đề cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách lấy lại tiktok khi mất số điện thoại để lấy lại tài khoản trong trường hợp này. 

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những dấu hiệu để nhận biết tài khoản tiktok bị hack nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách để lấy lại tài khoản khi bị hack. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!