Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Camera wifi có thực sự tiện dụng?

  -  

Bạn đang lo lắng về những diễn biến trong và ngoài mái ấm thân thương của mình lúc vắng mặt? Những kẻ xấu đang rình rập ngay đêm, chờ cơ hội đột nhập trộm tài sản hay tình hình người giúp việc ở nhà chăm non con nhỏ bạn ra sao và làm việc như thế nào? Camera giám sát wifi có thể giúp bạn yên tâm về những tình trạng trên dù bạn ở công ty hay một đất nước nào trên thế giới. Camera giám sát wifi không dây hiện nay được thiết kế tương đối nhiều model có giá bán bình dân, lắp đặt đơn giản và nhiều ưu điểm nhấn.

Vậy Camera giám sát WIif nào tốt để có thể hoạt động ổn định, bền bỉ giúp con người giám sát 24/24 hộ gia đình, văn phòng, cửa tiệm…? Một số kinh nghiệm và tìm hiểu sơ lược về những sản phẩm camera wifi tốt nhất hiện tại sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong giai đoạn tìm kiếm “vệ sĩ” riêng cho gia đình, đừng bỏ lỡ nhé!

Camera quay quét thông minh CS-CV246

Khái niệm

Camera giám sát wifi được ghi hình mà một loại máy ảnh chuyên nghiệ, được tích hợp nền khoa học hiện đại lúc vừa có thể ghi hình, quan sát khu vực mà còn có thể truyền tải video trực tiếp cho sử dụng qua điện thoại 24/24.

Phương tiện này khác xa các loại camera có dây truyền thống, lúc camera wifi không dây có khả năng hoạt động độc lập, kết nối và truyền tải hình ảnh bằng mạng INTERNET (WIFI). Giai đoạn cài đặt ban đầu cũng được tối giản, loại bỏ hoàn toàn các giấy tờ phức tạp, rườm rà như:

  • ĐẦU THU, ĐẦU GHI HÌNH, Ổ CỨNG

  • DÂY CÁP, MÀN HÌNH GIÁM SÁT

  • TÊN MIỀN, HOSTING

Vì sao Camera giám sát wifi được sử dụng rộng rãi tại gia đình, shop, văn phòng

Để giám sát mọi hành động bất thường tại những hộ gia đình, tòa nhà chung cư, biệt thự… Hiện giờ đều cần phải lắp đặt camera wifi ip. Ở mọi góc chết, các con hẻm vắng người… bạn đều có thể quan sát chi tiết mọi sự vật, hiện tượng để luôn làm chủ mọi tình huống xấu nhất xảy ra.

Một loại camera giám sát chính hãng có đầy đủ tính năng, cùng với sản phẩm video luôn đạt chất lượng HD/Full HD sẽ giải tỏa các mối lo ngại, giúp bạn an tâm, thoải mái làm việc khi vắng mặt tại gia đình, cửa hàng, văn phòng… Mọi cảnh quay chân thực về tình hình xung quanh nhà, người giúp việc, giờ giấc sinh hoạt của con nhỏ hoặc tình hình và thái độ nhân viên làm việc… sẽ luôn được trực chiếu trên loại điện thoại (Smart Phone), máy tính bảng, laptop của bạn mọi lúc mọi nơi.


CAMERA HIK- VISION DS-2CV2U21FD-IW (2 MP)


Với chi phí đầu tư hơi tốt, TIẾT KIỆM 90% so với loại camera có dây truyền thống. Cùng với những hình thức kết nối đơn giản, sử dụng MIỄN PHÍ bằng mạng INTERNET (WIFI), camera giám sát không dây càng ngày càng được chào đón nồng nhiệt ở các khu vực, không gian quan trọng và còn là người bạn thân thiết, chẳng thể thiếu của mọi nhà.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua camera giám sát wifi, mời bạn tham khảo tại: http://cameratns.com