CÓ NÊN MUA MÁY BAY PHUN THUỐC GIÁ RẺ

  -  

Máy Bay Phun Thuốc Giá Rẻ Có Nên Mua Không?

Chia Sẻ Facebook
Chia Sẻ Telegram
Chia Sẻ WhatsApp
Chia Sẻ Mail

Máy bay nông nghiệp điều khiển từ xa hiện đang là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bà con nông dân trong công tác chăm sóc và bảo vệ thực vật. Bên cạnh những dòng máy bay chính hãng thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những mẫu máy bay phun thuốc giá rẻ, vậy bà con có nên đầu tư vào những thiết bị này? Hãy cùng NovaDrone tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Có nên chọn mua máy bay phun thuốc giá rẻ hay không?

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ đã dẫn đến sự ra đời của các dòng máy bay điều khiển từ xa ứng dụng trong nông nghiệp giúp người nông dân thực hiện các công việc vất vả như: gieo hạt, phun thuốc, bón phân cho cây trồng. Hiện nay tại Châu Á, các sản phẩm máy bay nông nghiệp đã không còn xa lạ ở nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc,…

may bay phun thuoc gia re 2

Tại nước ta, sản phẩm máy bay xịt thuốc cũng đã xuất hiện trên những cánh đồng ở nhiều địa phương như: Các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, Thái Bình, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Gia Lai,…

Trước sự quan tâm của nhiều bà con, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số dòng máy bay phun thuốc giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Phần lớn những mẫu máy bay này thường được nhập khẩu về Việt Nam thông qua đường tiểu ngạch, xách tay và không có đủ các giấy tờ chứng nhận, minh chứng.

Rủi ro khi mua máy bay xịt thuốc trừ sâu giá rẻ là rất cao, vì chất lượng không được kiểm chứng nên nguy cơ hỏng hóc luôn hiện hữu, hơn nữa tuổi thọ cũng không cao. Đặc biệt, khi thiết bị gặp trục trặc cần sửa chữa hoặc bảo hành sẽ rất khó khăn bởi vì là hàng xách tay. Bên cạnh đó, vì là dòng máy bay lắp ráp, linh kiện trôi nổi nhiều nên người sử dụng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công tác sửa chữa và thay thế linh kiện, bảo hành, bảo trì sau bán hàng. Do đó, việc bỏ tiền ra mua máy bay phun thuốc giá rẻ là rất mạo hiểm và không được khuyến khích. Để an toàn và đảm bảo thì bạn nên tìm đến máy bay chính hãng.

Vì sao người nông dân nên đầu tư máy bay xịt thuốc sâu chính hãng?

Máy bay phun thuốc trừ sâu là thiết bị thông minh hiện đại nên các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên tìm mua sản phẩm chính hãng tại các đơn vị phân phối ưu tín. Máy bay xịt thuốc chính hãng là các sản phẩm của những hãng lớn có ủy quyền phân phối, bán hàng và hoạt động công khai tại Việt Nam.

may bay phun thuoc gia re 3

Lợi ích khi mua sản phẩm chính hãng đó là khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thiết bị. Nó được hỗ trợ đầy đủ về các vấn đề trước và sau khi mua hàng, bạn sẽ được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng. Khi cần sửa chữa hay thay thế linh kiện cũng sẽ dễ dàng hơn.

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng máy bay nông nghiệp không người lái chính hãng

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khi bạn lựa chọn sử dụng máy bay xịt thuốc nông nghiệp không người lái chính hãng so với máy bay phun thuốc giá rẻ:

may bay phun thuoc gia re 1

  • Công suất phun rất lớn: Sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu, diện tích phun được trong một ngày từ khoảng 30 đến 50 hecta nếu sử dụng DJI Agras MG-1P và 80 hecta với DJI Agras T16.
  • Giúp tiết kiệm nhân công, tiết kiệm 90% nước và 30% thuốc bảo vệ thực vật. Hơn nữa, sử dụng thiết bị chính hãng sẽ giúp tiết kiệm thời gian phun thuốc, chẳng hạn như DJI MG-1P có năng suất phun là 6 ha/giờ.
  • Hiệu suất làm việc cao, thời gian phun cực kỳ nhanh chóng. Bên cạnh đó, có một số dòng máy bay của DJI có chế độ điều khiển cùng lúc lên đến 5 máy bay. Đối với những cánh đồng hàng nghìn hecta có thể được phun thuốc chỉ trong vài ngày (nếu sử dụng đội 20 nhân công phun thuốc sẽ mất khoảng vài tuần). Thời gian hoàn vốn nhanh chóng.
  • Linh kiện, phụ kiện dễ tìm kiếm và dễ thay thế.
  • Bảo vệ tốt cho sức khỏe người nông dân do không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu hóa học.
  • Nâng cao năng suất chất lượng nông sản, giúp hạn chế tình trạng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trên nông sản do kiểm soát được lượng thuốc khi xịt.
  • Bảo vệ môi trường sinh thái tốt hơn.
  • Hiệu quả dập dịch bệnh nhanh chóng.

NovaDrone là địa chỉ bán máy bay phun thuốc chính hãng uy tín

Hiện nay, NovaDrone đang là địa chỉ bán máy bay phun thuốc chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng mua sản phẩm tại NovaDrone hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành chính hãng, đầy đủ chứng nhận và giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

Nhấc máy liên hệ ngay với NovaDrone để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm chính hãng.

Đánh giá bài viết

Bài Viết Gần Đây

Viết một bình luận