Những lý do nên sử dụng tủ sấy thực phẩm công nghiệp

  -  
Những lý do nên sử dụng tủ sấy thực phẩm công nghiệp:

Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, công sức:

Việc sử dụng phương pháp truyền thống để làm khô thực phẩm tiêu tốn rất nhiều thời gian. Khi sử dụng tủ sấy thực phẩm, với số lượng lớn, chỉ trong vài giờ đồng hồ các sản phẩm của bạn đã được sấy khô và chất lượng hơn rất nhiều. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức so với phương pháp truyền thống.

Tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng tủ sấy nông sản thực phẩm:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy, dòng máy sấy khô thực phẩm với mức giá khác nhau. Đối với những cơ sở chế biến thực phẩm công nghiệp, việc sử dụng tủ sấy khô thực phẩm sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về thuê nhân công.

Tủ sấy khô thực phẩm - ảnh minh họa.

Thành phẩm đạt chuẩn chất lượng cao, tỉ lệ sấy đều hơn:

Quá trình phơi truyền thống ở ngoài trời còn phụ thuộc vào thời tiết cũng như diện tích sân phơi. Ngoài ra, bạn còn phải dành rất nhiều thời gian để ra kiểm tra sản phẩm. Nếu trời không quá nắng hay nhiệt độ quá cao cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm.

Khi sử dụng tủ sấy thực phẩm, chất lượng sản phẩm sẽ đạt ở mức tối đa. Đặc biệt, tỉ lệ sấy khô các mặt sẽ đều hơn so với hình thức sấy truyền thống.

Máy sấy hoa quả – Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm:

Có lẽ hình ảnh nông sản khô được người dân phơi bày ngoài đường không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn là nỗi ám ảnh đối với người tiêu dùng. Vì vậy, việc đưa tủ sấy khô thực phẩm vào quá trình chế biến sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng của sản phẩm.

Đối với tủ sấy hoa quả, nguyên liệu sau khi được làm sạch sẽ được đưa vào khay để sấy. Sau khi sấy xong để khô và được đóng gói theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh tối đa.

Sấy đa năng nhiều loại thực phẩm khác nhau:

Với độ giải nhiệt rộng, kích thước và phân loại đa dạng, tủ sấy thực phẩm có thể sấy khô được nhiều loại sản phẩm khác nhau.