Golden Fund có phải kinh doanh vàng tài khoản và lừa đảo không? Read

  -  

Hiện nay có một số thông tin cho rằng Golden Fund kinh doanh vàng tài khoản và lừa đảo. Vậy để biết chính xác Golden Fund kinh doanh sản phẩm nào và có hợp pháp không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:


1. Golden Fund kinh doanh vàng tài khoản đúng không?

Khái niệm giao dịch vàng tài khoản cũng tương tự như trong forex, ở đây vàng chính là loại hàng hóa được giao dịch. Có thể hiểu đơn giản, nhà đầu tư đang kinh doanh dựa trên chỉ số giá vàng thế giới chứ không phải mua bán vàng vật chất như bình thường.

Golden Fund hoàn toàn không kinh doanh vàng tài khoản mà kinh doanh vàng vật chất. Bởi khách hàng có thể cầm giữ và bảo quản vàng. 

Golden Fund

2. Vàng vật chất Golden Fund (Vàng GF) là sản phẩm hợp pháp

Vàng GF là sản phẩm độc quyền của Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Golden Fund. Khách hàng có thể mua bán vàng trực tuyến thông qua ứng dụng Mobile App hoặc Website của công ty mà không cần tới cửa hàng.

Quý khách cũng có thể ký gửi hoặc nhận Vàng trực tiếp tại hệ thống đại lý của công ty trên khắp cả nước. Giá vàng GF được tính theo biến động giá vàng trong nước và thế giới. Vì vậy giá vàng biến động liên tục, và khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về độ chính xác và nhanh chóng.

Golden Fund

Sản phẩm vàng vật chất GF được đảm bảo bởi công ty Golden Fund. Giấy phép đăng ký tại Sở kế hoạch và đầu tư – Mã số công ty: 0109604419

Các sản phẩm vàng vật chất Golden Fund là trang sức đã được cấp phép kinh doanh, mua bán và chế tác dưới dạng nhẫn tròn trơn.

3. Hình thức mua bán vàng online tại Golden Fund an toàn hay không

Tại Golden Fund, khách hàng có thể giao dịch mua bán vàng trực tuyến qua website và ứng dụng app mobile GF mà không cần đến tận cửa hàng. Golden Fund áp dụng công nghệ 4.0 sử dụng hình thức thanh toán thông qua công thanh toán trung gian để hỗ trợ việc nhận tiền mua bán của khách hàng, nhằm đảm bảo tính minh bạch và đúng đắn nhất về tiền cho khách hàng, đặc biệt cho dù bất cứ trường nào xảy ra thì tiền của khách hàng vẫn nằm ở cổng thanh toán trung gian nên việc này cực kỳ an toàn đối với nhà đầu tư.

Khách hàng có thể thanh toán đủ 100% giá trị tiền để lấy vàng luôn. Ngoài ra khách hàng có thể đặt cọc một khoản chỉ từ 6% tổng giá trị khách hàng muốn mua, Công ty sẽ hỗ trợ việc đặt cọc này trong vòng 10 ngày, trong thời gian 10 ngày khách hàng lấy Vàng thì sẽ nộp 100% giá trị đơn hàng, nếu chưa có nhu cầu nhận vàng thì công ty sẽ tất toán trạng thái của khách hàng theo hợp đồng mua bán thỏa thuận giữa 2 bên.

Với những chia sẻ trên, Golden Fund xin khẳng định sản phẩm Golden Fund kinh doanh là vàng vật chất KHÔNG PHẢI VÀNG TÀI KHOẢN HAY VÀNG CHỈ SỐ. Hoạt động thanh toán mua bán vàng online minh bạch, và an toàn. Quý khách cần thêm các thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:

4. Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Golden Fund

Hội sở chính: Số 541 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Sài Gòn: Số 4 Lương Hữu Khánh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: Số 336 Lê Duẩn, P Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0877 877 333 - 082 988 2929