Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Tại sao bạn nên rửa gầm xe ô tô thường xuyên

  -  
Có nên rửa gầm xe ô tô thường xuyên hay không ?
Tình trạng của một chiếc xe ô tô có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào việc chiếc xe đó có được làm sạch và bảo dưỡng thường xuyên hay không.  Là một bộ phận quan trọng, khung gầm xe không được bảo dưỡng có thể ảnh hưởng lớn đến tình trạng chung của xe. Những chiếc xe ô tô được sử dụng thường xuyên trong môi trường địa hình thường mất giá rất nhanh do muối, bụi bẩn, cát và đá ở gầm xe gây hư hại xe và làm rỉ sét. Nếu bạn muốn cải thiện hoặc duy trì tình trạng ô tô của mình luôn phải rửa kỹ tất cả các khu vực quan trọng trên xe trong đó có gầm xe
Co-nen-rua-gam-xe-o-to-300x225.jpg


Máy rửa xe ô tô tự động có xịt gầm tại Autoshine

Muối, bụi bẩn và các hợp chất khác phổ biến khi lái xe trên đường có thể nhanh chóng gây ra rỉ sét trên toàn bộ gầm xe. Rỉ sét có thể nhanh chóng biến một chiếc ô tô đắt tiền khác thành một chiếc ô tô có giá trị thấp hơn sắt vụn. Những người lái xe nhất là lái xe qua nhiều loại địa hình nên chú ý đến tình trạng gầm xe của mình. Việc bỏ qua việc làm sạch kỹ lưỡng khu vực gầm xe có thể nhanh chóng dẫn đến sự phát triển rỉ sét không kiểm soát được.
Những tiệm rửa xe sử dụng công nghệ rửa xe thông minh - làm sạch gầm xe ô tô mới nhất có thể giúp ngăn chặn tác động của sự phát triển rỉ sét. Người điều khiển phương tiện địa hình được đặc biệt khuyến khích thường xuyên rửa xe để tránh tình trạng xe xuống cấp.
Địa chỉ Rửa xe xịt gầm tại Hà Nội chất lượng cao dành cho bạn: Autoshine - 127 Võ Chí Công - Hà Nội