Tìm kiếm lợi nhuận tại Lagoona Bình Châu

  -  

Tìm kiếm lợi nhuận tại Lagoona Bình Châu

1. Top 3 mô hình kinh doanh gì “hái ra tiền” trong ngành F&B hiện nay

Ngành này được triển khai với mục đích phục vụ nhu cầu ăn uống của đa dạng nhóm khách hàng. Nếu bạn dự định triển khai hình thức kinh doanh này thì nên chọn mô hình phù hợp để tăng doanh thu.

1.1 Kinh doanh thức uống tại Lagoona Bình Châu

Quán cà phê, trà sữa là một nơi gặp gỡ lý tưởng của rất nhiều nhóm đối tượng. Trong đó có thể kể đến là học sinh, sinh viên, nhân viên công sở hoặc người đã đi làm. 

Bất kỳ ai muốn “hẹn hò” thì đa số đều chọn những quán nước có không gian để trò chuyện. Do đó, nếu bạn đầu tư bất động sản cho thuê thì có thể hợp tác với chủ cửa hàng F&B.

Tại các khu nghỉ dưỡng, du lịch biển thì một món thức uống ngon là lựa chọn lý tưởng của nhiều du khách. Còn gì tuyệt vời hơn sau khi tắm nắng thì thưởng thức ngay một ly nước ép trái cây thanh mát. 

1.2 Kinh doanh gì về ẩm thực thu hút khách hàng

Nếu được hỏi “Kinh doanh gì để được lợi nhuận tối đa tại Lagoona Bình Châu?” thì đây là lựa chọn tối ưu. Bạn có thể chọn kinh doanh thức ăn đa dạng hay mô hình nhà hàng đặc sản để thu hút được du khách hoặc dân địa phương.

Nếu sở hữu BĐS Wyndham Grand Lagoona Bình Châu cho thuê diện tích lớn, bạn có thể phát triển dịch vụ: tổ chức lễ kỷ niệm, lễ cưới, liên hoan, hội nghị,… Dự án Lagoona Bình Châu có diện tích khoảng 300-450 m2 phù hợp cho thuê làm mặt bằng kinh doanh.

1.3 Mô hình kinh doanh quán bar trong tòa nhà Lagoona

Nhà đầu tư bất động sản cho startup thuê mặt bằng mở quán bar là một hình thức kinh doanh hiệu quả. Hoặc bạn có thể sử dụng nguồn bất động sản sẵn có để mở quán bar và giảm thiểu chi phí thuê mặt bằng. 

Mô hình này sẽ giúp mang lại một nguồn doanh thu cao bởi sự tiện ích mà nhiều người mong muốn. Với mật độ dân cư lớn tại các tòa nhà nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm thì đây sẽ là cơ hội tăng thu nhập nhanh chóng

Tiềm năng kinh doanh thức ăn, nước uống tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu sẽ làm tăng giá trị lâu dài của nhà đất. Đây sẽ là cơ hội kiếm lời cho nhiều nhà đầu tư bất động sản hướng đến mục đích cho thuê. Chúc các bạn kinh doanh thành công!