Thông tin bất động sản resort Lagoona Bình Châu

  -  

Thông tin bất động sản resort Lagoona Bình Châu

1. Lagoona Bình Châu sở hữu đội ngũ phát triển & vận hành uy tín

Dự án wyndham grand Lagoona Bình Châu có quy mô 27ha được quản lý vận hành bởi Wyndham Hotels & Resorts. Chủ đầu tư dự án là công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Nhà Đạt Gia xây dựng thành 2 phân khu: Khu A rộng 10,12 ha có mật độ xây dựng là 26% và  Khu B rộng 17,4 ha, mật độ phủ xanh 76.68%.

Đạt Gia Co.,ltd là doanh nghiệp được thành lập từ 2001 và có trụ sở chính tại thành Phố Hồ Chí Minh. Đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển BĐS.

Resort Lagoona Bình Châu

Chủ đầu tư dự án là công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Nhà Đạt Gia

Với mục tiêu cung cấp ra thị thị trường những dòng sản phẩm đẳng cấp-chất lượng tốt và bền vững nhất.  

Đạt Gia hợp tác cùng các đối tác/doanh nghiệp có tiếng trên thị trường như: DesignLab (Thiết kế kiến trúc), đơn vị tài chính/ngân hàng uy tín (Vietcombank, Nam Á Bank,…), Đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu (SmartLand, Southern Homes, ERA VietNam,…),…

Đơn vị quản lý vận hành quốc tế Wynham Hotels & Resorts là thương hiệu khách sạn hàng đầu. Họ mang đến những tiêu chuẩn và kinh nghiệm khi quản lý hệ thống gồm 50 địa điểm tại 11 quốc gia.

2. Tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào resort Lagoona Bình Châu

Dự án mở ra hình thức sở hữu cụ thể như sau: Khu A cho phép sở hữu lâu dài và khu B sở hữu 50 năm. Nhà đầu tư công bố thời gian giao nha dự kiến  vào khoảng quý II/2023 với giá bán từ 21 tỷ – 35 tỷ/căn.

Lagoona Bình Châu phát triển theo các tiêu chí khắt khe nhất sẽ có thể mang sản phẩm tốt nhất. Sở hữu một vị trí đắt giá nằm tại đường ven Hồ Tràm Bình Châu, dự án hứa hẹn tăng mạnh trong tương lai.

Resort Lagoona Bình Châu

Lagoona Bình Châu phát triển theo các tiêu chí khắt khe nhất sẽ có thể mang sản phẩm tốt nhất

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu chính sách và tiến độ thanh toán ưu đãi như: Gói hỗ trợ tài chính 85% trong 20 năm từ ngân hàng Vietcom, Nam Á; Lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và cho phép trả nợ trước hạn trong 24 tháng; Tổng chiết khấu  khi mua BĐS lên đến 18%; Thu phí dịch vụ quản lý trong 02 năm từ ngày bàn giao với giá 0 đồng;…

Resort Lagoona Bình Châu là điểm sáng của chuỗi dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hồ Tràm. Đây là điểm đến lý tưởng cho du khách với nhiều tiện ích vượt trội xếp hạng VIP. Và Lagoona tự hào là kênh đầu tư an toàn, hứa hẹn mang tới lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.

>>> Tìm hiểu thêm: Thông tin bất động sản resort Lagoona Bình Châu