Chủ Đầu Tư Charm Resort Hồ Tràm Kiến Tạo Kiệt Tác Nghỉ Dưỡng

  -  

Chủ Đầu Tư Charm Resort Hồ Tràm Kiến Tạo Kiệt Tác Nghỉ Dưỡng

1. Ai Là Chủ Đầu Tư Charm Resort Hồ Tràm-Vũng Tàu?

Charm Group là cái tên khá mới mẻ nhưng lại vô cùng uy tín trong thị trường bất động sản. Khu nghỉ dưỡng Charm Hồ Tràm là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn. Trong thời gian gần đây, dự án này đang tạo nên cơn sốt trong khu vực cung đường biển tỷ đô.

Từ xuất phát điểm là một nhà đầu tư xuất khẩu nông sản thực phẩm và M&A nhiều dự án lớn. Charm Group dần phát triển trở thành tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực với các lĩnh vực hoạt động then chốt sau 1 thập kỷ. 

Tập đoàn kiến tạo một hành trình đáng tự hào cùng hơn 20 đối tác chiến lược lấy uy tín làm giá trị cốt lõi. Charm Group đã và đang xây dựng 7 công ty pháp nhân hoạt động bền vững và lấy chất lượng làm trọng tâm.

Charm Group ghi dấu ấn nổi bật trên thị trường BĐS với 2 dòng thương hiệu: CHARM CITY ( căn hộ cao cấp định vị phong cách sống mới); CHARM RESORT (Phát triển du lịch và BĐS nghỉ dưỡng).

Doanh nghiệp được xây dựng bởi 100 chuyên viên cao cấp, 250 chuyên viên vận hành, 650 đội ngũ nhân viên. Charm khẳng định vị thế của mình trên thị trường với sự uy tín-tinh thần làm chủ – tốt hơn mỗi ngày.

Tập đoàn thành công tạo được dấu ấn đặc sắc trên thị trường với 25000 tỷ/năm. Và mục tiêu trong năm 2025 đạt doanh thu 40000 tỷ/năm. Không những mang lại lợi ích kinh tế, Charm còn đóng góp rất lớn cho sự phát triển của cộng đồng.

Trong năm 2001, doanh nghiệp đã hỗ trợ 7 tỷ đồng để mua vacxin và 5 tỷ đồng hỗ trợ bà con Vũng Tàu mùa dịch. Cùng cơ quan chức năng tái tạo mảng xanh, trồng rừng. Trao tay căn nhà tình thương và thành lập quỹ bảo trợ trẻ em cơ nhỡ. Charm group Hồ Tràm theo đuổi triết lý hoàn mỹ tạo nên những kiệt tác kiến trúc trong từng dự án. Doanh nghiệp đã triển khai quy trình bài bản từ ý tưởng, thi công và vận hành để cho ra BĐS đẳng cấp.

Charm Resort chú trọng đến: Địa thế sinh lời, yếu tố thiên nhiên trong cảnh quan, chất lượng trong xây dựng, nội thất cao cấp và những tiện ích đắt giá,… Dự án Charm Hồ Tràm trở thành biểu tượng đáng tự hào, góp phần thay đổi diện mạo của đô thị Việt.

>>> Tìm hiểu thêm: Chủ Đầu Tư Charm Resort Hồ Tràm Kiến Tạo Kiệt Tác Nghỉ Dưỡng