Khám Phá Những Khu Resort Đẹp, Đẳng Cấp Nhất Ở Bãi Biển Hồ Tràm

  -  

Khám Phá Những Khu Resort Đẹp, Đẳng Cấp Nhất Ở Bãi Biển Hồ Tràm

1. Charm Resort Hồ Tràm

Dự án Charm Resort Hồ Tràm là sản phẩm do Tập đoàn Charm Group làm chủ đầu tư – một trong những đơn vị nổi tiếng về phát triển các khu resort nghỉ dưỡng. Dự án có tổng diện tích xây dựng lên đến 20 ha, sở hữu vị trí lý tưởng “lưng tựa đồi, mặt hướng biển”, nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 44. Charm Resort Hồ Tràm cũng thừa hưởng mọi ưu thế nổi trội về hệ thống giao thông cũng như các công trình hạ tầng,… hứa hẹn sẽ mang đến một hơi thở mới cho bất động sản nơi đây.

Không chỉ là một khu nghỉ dưỡng, Charm Hồ Tràm còn là một nguồn đầu tư sinh lời nhanh chóng, vừa là nơi đáp ứng nhu cầu thư giãn, vừa là nơi có nguồn thu nhập từ nhu cầu nghỉ dưỡng với view biển hiếm có khó tìm. Đặc biệt, khi tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được xây dựng, thời gian di chuyển tới Hồ Tràm sẽ rút ngắn đi, tạo nên một tuyến đường giao thông kết nối các vùng kinh tế trọng điểm, thu hút những du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng ghé thăm.

2. Melia Resort Hồ Tràm

Melia Hồ Tràm Beach Resort là một trong những resort 5 sao đẳng cấp quốc tế riêng biệt và xa hoa bậc nhất thành phố biển Vũng Tàu. Bốn phía của resort đều được bao quanh bởi đại dương xanh thẳm, bao la cực kỳ tráng lệ. Những căn villa tại Melia Hồ Tràm Beach Resort nằm ở khu vực bãi biển Hồ Tràm, ngụ tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu nghỉ dưỡng cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 107km, cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 37,6km và cách bến xe Xuyên Mộc khoảng 9km.

Nhìn chung, những du khách khi đến đây đều đánh giá, review Melia Resort Hồ Tràm là nơi nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà khách hàng mong muốn, từ chất lượng phòng ốc cho tới dịch vụ, giá cả. Đặc biệt, ở đây còn có nhiều loại phòng nghỉ khác nhau với tầm nhìn hướng ra biển cả, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho du khách.

>>> Tìm hiểu thêm: Khám Phá Những Khu Resort Đẹp, Đẳng Cấp Nhất Ở Bãi Biển Hồ Tràm