Du lịch Bình Châu Hồ Cốc, đi đâu ?

  -  

Du lịch Bình Châu Hồ Cốc, đi đâu ?

1. Những điểm hấp dẫn nhất định phải đi khi đến Bình Châu

Bình Châu Vũng Tàu có rất nhiều điểm đến hấp dẫn nhưng nếu đã chọn Bình Châu Hồ Cốc, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua những địa điểm du lịch tuyệt vời này.

1.1 Rừng Bình Châu Phước Bửu

Đến du lịch Bình Châu Hồ Cốc mà bỏ qua khu rừng nguyên sinh nơi đây thì quả là đáng tiếc. Rừng Bình Châu Phước Bửu dường như là địa điểm ít quen thuộc với du khách hơn là: bãi sau, bãi trước, đồi Con Heo… 

Ngôi Nhà Nghỉ Dưỡng

Thế nhưng, nếu đã đến khu rừng này, bạn sẽ bị thu hút ngay bởi vẻ đẹp huyền bí như trong truyện cổ tích. Bởi đây là khu rừng nguyên sinh duy nhất của Việt Nam vẫn còn nguyên vẹn nét hoang sơ, hùng vĩ đôi khi lại bí ẩn đến ma mị khơi dậy khao khát khám phá của con người. 

1.2 Suối nước nóng Bình Châu 2022

Suối nước nóng Bình Châu là suối nước nóng tự nhiên lớn nhất của Việt Nam. Bởi vậy, nơi đây trở thành điểm du lịch lý tưởng thu hút lượng khách du lịch lớn trong nước và nước ngoài. Với không gian yên bình giữa thiên nhiên xanh mát, tắm suối nước nóng Bình Châu đem đến cho người trải nghiệm cảm giác được nghỉ ngơi, thư giãn.

Suối Nước Nóng Bình Châu

Muốn chuyến du lịch Bình Châu Hồ Cốc suôn sẻ và tuyệt vời không thể không cân nhắc trước thời gian đi. Thời gian mở cửa suối nước nóng và các dịch vụ vui chơi tại đây từ: 8h30 – 18h30. 

Vé suối nước nóng Bình Châu khi đi trong tuần cho người lớn là 180.000 VNĐ và 240.000VNĐ khi đi vào cuối tuần:

  • Đối với trẻ em từ 1m – 1,3m giá vé trong tuần là 140.000VNĐ và 180.000 VNĐ nếu đi vào cuối tuần.

  • Đối với trẻ em cao dưới 1m sẽ được miễn phí vé khi vào suối nước nóng Bình Châu.

1.3 Resort Hồ Cốc Bình Châu

Du lịch Hồ Cốc Bình Châu ngoài phong cảnh hoang sơ của rừng nguyên sinh, đắm mình trong làn nước biển trong xanh bạn còn được trải nghiệm dịch vụ resort đẳng cấp 5 sao. Bạn có thể tham khảo một số resort như: Minera Bình Châu, Lagoona Bình Châu, Irelax Bangkok Bình Châu…

Khung Cảnh Yên Bình

Đến du lịch Bình Châu bạn cần tránh những tháng cao điểm từ tháng 5-10. Nếu muốn đi trong khoảng thời gian này, để tránh tình trạng hết phòng hoặc ở nơi không như ý thích, bạn cần liên hệ đặt trước khoảng 1- 2 tháng. 

Du lịch Bình Châu Hồ Cốc là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm về không gian bình dị, hoang sơ gần gũi với thiên nhiên. Trên đây là những thông tin cơ bản khá đầy đủ về Bình Châu Hồ Cốc cho bạn. Chúc bạn có một kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ.

 

>>> Tìm hiểu thêm: Những điểm du lịch Bình Châu Hồ Cốc nhất định không thể bỏ qua