Những điểm du lịch Bình Châu Hồ Cốc nhất định không thể bỏ qua

  -  

Những điểm du lịch Bình Châu Hồ Cốc nhất định không thể bỏ qua

1. Bình Châu Hồ Cốc ở đâu?

Bình Châu Hồ Cốc trở thành một trong những điểm du lịch được yêu thích nhất hiện nay ở Vũng Tàu. Địa điểm này nằm tại xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, TP. Bà Rịa-Vũng Tàu. Thực chất, Bình Châu và Hồ Cốc là hai địa điểm hoàn toàn khác nhau nhưng vì vị trí khá gần nên Bình Châu Hồ Cốc được chính quyền địa phương gộp thành tổ hợp du lịch. 

Xe Bình Châu đi Sài Gòn và từ Sài Gòn đến Bình Châu khá thuận tiện, du khách có thể đi xe khách hoăc thuê xe nếu đi theo đoàn. 

Bình Châu Hồ Cốc ở đâu

2. Tại sao nên chọn du lịch Bình Châu Hồ Cốc mà không phải nơi khác?

Việt Nam có rất nhiều mỹ cảnh đáng đến nhưng tại sao bạn nên chọn Bình Châu Hồ Cốc nếu muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng thay vì địa điểm khác. Đáp án ngay đây:

2.1 Chốn bình yên hoang sơ gần gũi thiên nhiên

Bình Châu Vũng Tàu mới nổi lên trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng trong vài năm gần đây. 

Do tích hợp cả rừng lẫn biển, lại chưa được khai phá nhiều nên Bình Châu Hồ Cốc vẫn mang vẻ hoang sơ, bình dị, vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Đây thực sự là chốn bình yên lý tưởng cho những người đang muốn “chạy trốn” ồn ào, náo nhiệt, căng thẳng, mệt mỏi công việc và cuộc sống. 

Hoang Sơ Gần Gũi Thiên Nhiên

2.2 Khu nghỉ dưỡng hiện đại đầy đủ tiện nghi

Nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch và dịch vụ tại Bình Châu Hồ Cốc, nơi đây ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm. Dù phong cảnh hoang sơ, gần gũi nhưng du khách không cần lo tới tiện ích khi tới du lịch Bình Châu Hồ Cốc. 

Bởi vì tại đây có vô số các resort, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hiện đại mang đẳng cấp quốc tế.

Biệt Thự Lagoon Hồ Tràm 1

Chính sự đối lập giữa cảnh sắc đơn giản, bình dị và khu nghỉ dưỡng vui chơi hiện đại cũng là điểm đặc biệt thu hút khách du lịch tới Bình Châu. Bình Châu Hồ Cốc bạn chỉ cần đến một lần lưu lại kỉ niệm mãi và chắc chắn muốn đến thăm lại lần nữa. 

2.3 Giải trí và ẩm thực phong phú

Là địa điểm du lịch biển nên ẩm thực Bình Châu Hồ Cốc cực kỳ phong phú với hàng nghìn loại hải sản khác nhau và các món ăn đậm đà hương vị của biển.

Lẩu Cá đuối

Ngoài ra, du lịch Bình Châu Hồ Cốc, bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản tiêu biểu như bánh khọt. Bên cạnh ẩm thực phong phú, nơi đây cũng không ít các trò chơi giải trí đảm bảo đam mê trải nghiệm khám phá của du khách. 

>>> Tìm hiểu thêm: Những điểm du lịch Bình Châu Hồ Cốc nhất định không thể bỏ qua