Phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc ở đâu tốt nhất?

  -  
Câu Hỏi: Em thì thích phương pháp nâng mũi Hàn Quốc á tại em thấy mũi Hàn Quốc cao đẹp tự nhiên. Mà bạn của em bảo muốn vậy thì phải phẫu thuật mũi ở hàn quốc mới được. Làm gì có chuyện đó đúng không Bệnh viện? Bên Bệnh viện mình cũng có thực hiện nâng mũi Hàn Quốc đúng không? Là mình dùng sụn nâng mũi của Hàn Quốc hay sao Bệnh viện? Và chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu vậy? Để em xem thử nếu chi phí ok thì em qua Bệnh viện thực hiện nâng mũi Hàn Quốc nha. (Hồng Vân – Đồng Nai)

Trả Lời: Chào chị Hồng Vân,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện. Hiện nay, các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã được chuyển giao và ứng dụng thành công ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Nếu có nhu cầu nâng mũi, chị Vân không cần phải phẫu thuật mũi ở Hàn Quốc xa xôi nữa, mà có thể thực hiện ngay tại Bệnh viện Ngô Mộng Hùng.

Ở Bệnh viện, thông thường các ca phẫu thuật này sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn giỏi, tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn đích thân thực hiện dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Cộng với đó Bệnh viện còn sử dụng các loại sụn nâng mũi được nhập khẩu cao cấp từ nước ngoài trong đó có Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Cục FDA (Hoa Kỳ), nên chị Vân yên tâm là sẽ nhận được kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như mong đợi.
Hiện tại, nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện đang có giá niêm yết là 16 triệu đồng. Nhưng nếu chị Vân thực hiện ngay trong tháng này thì sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 50%, trọn gói chỉ còn 8 triệu đồng. Mức ưu đãi này sẽ giúp chị tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác. Hiện tại, các suất ưu đãi trống cũng không còn nhiều nữa. Vậy nên, để không bỏ lỡ cơ hội, chị Vân có thể liên hệ đăng ký giữ suất ưu đãi cho mình trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nâng mũi theo giá ưu đãi nhé.

Cảm ơn chị và hẹn gặp chị trong thời gian sớm nhất!

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi giống tây