Giải đáp: Bọc răng sứ hết hô có phải không?

  -  
Bác sĩ ơi em bị hô nhẹ. Em rất ghét niềng răng vì xấu và lâu và đau. Thêm nữa em đã quá ốm rồi mà nghe mọi người nói niềng răng sẽ không ăn được lại càng ốm hơn. Bạn em mách cho bọc răng sứ hết hô mà chỉ cần làm một lần là xong. Răng lại còn trắng nữa có thật phải không bác sĩ? nếu mà đúng như vậy thì quả là phương pháp dành cho em rồi. Y học thật tuyệt vời, bác sĩ trả lời giúp em và báo giá cho em biết nhé. (Thuỷ, 24 tuổi, Hà Tây).

Chào Thủy!

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình thấm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng được nhiều người hiện nay áp dụng. Phương pháp này giúp hàm răng khắc phục triệt để các khuyết điểm như răng xấu mất thẩm mỹ, răng hỏng, răng vỡ, mẻ, sứt, mất răng. Răng thưa, răng khấp khểnh, không đều, răng hô, móm. Với trường hợp răng hô, móm, bọc răng sứ chỉ khắc phục được các tình trạng hô, móm do răng ở mức độ nhẹ Thủy nhé. Còn nếu quá nặng thì em phải niềng răng hay can thiệp bằng phương pháp khác thì mới có hiệu quả.

>>> XEM THÊM: Răng sứ không kim loại là gì

[​IMG]

Với tình trạng răng như hình Thủy gửi cho Nha khoa Sunshine. Thì nhìn sơ có thể thấy tình trạng hô đang ở mức độ nhẹ, có thể can thiệp bọc răng sứ hết hô hoàn toàn được. Tuy nhiên, để biết chính xác nhất, em thu xếp thời gian đến phòng khám để chúng tôi chụp cấu trúc răng, thăm khám và tư vấn cho em cụ thể.

Sau bọc răng sứ, hàm răng không những hết hô mà còn được làm mới, trông rất trắng sáng, đẹp tự nhiên, đều tăm tắp. Cho em nụ cười rất duyên dáng, chỉ cần cười thôi cũng đủ thấy duyên rồi nha Thủy. Do đó em có thể yên tâm về tính thẩm mỹ sau khi bọc răng sứ.

Đã và đang có rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine. Trong đó có không ít khách hàng bọc răng sứ hết hô. 100% hài lòng tuyệt đối với kết quả sau thực hiện. Em có thể tham khảo một số hình trước và sau khi bọc sứ của họ dưới đây để thấy được điều đó.
Thủy xem thêm một số đánh giá của khách hàng khi đến Nha khoa Sunshine thẩm mỹ răng nói chung, bọc răng sứ nói riêng để an tâm thực hiện hơn.

>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ kiêng gì

[​IMG]

Nha khoa Sunshine cam kết bọc răng sứ hết hô cho tất cả khách hàng, đưa lại hàm răng đẹp về thẩm mỹ, chắc khỏe về chức năng ăn nhai. ĐẶC BIỆT, nếu bọc răng sứ trong tháng này, Thủy còn được phòng khám ưu đãi GIẢM NGAY 50% chi phí. Chương trình khuyến mãi này chỉ dành cho 20 khách hàng đầu tiên bọc sứ tại Nha khoa Sunshine trong tháng này, nên Thủy tranh thủ em nhé.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bọc răng sứ, cũng như biết tình trạng của mình bọc răng sứ hết hô được không? Thủy vui lòng đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở Sài Gòn: 77G-77F Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911.6868.20 nha em. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi, và xem thông tin dịch vụ bọc răng sứ ngay trên Website này.

[​IMG]

Răng hô là hiện tượng răng bị lệch khớp cắn, răng hàm trên nhô ra ngoài. Đối với những ca bị hô nặng sẽ khiến môi không khép lại được gây ra hiện tượng cơ cằm, tức vùng cằm sẽ bị nhăn khi mím môi gây mất thẩm mỹ toàn thể gương mặt.
Răng hô còn làm cho răng bị lệch khớp cắn giữa 2 hàm gây khó khăn trong việc ăn nhai, và hậu quả về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến thái dương hàm, gây ra các biến chứng như đau đầu, đau dạ dày, đau xương quai hàm, gây tổn hại đến sức khỏe.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ hết hô