Chi phí phẫu thuật tụt núm vú bao nhiêu tiền?

  -  
Câu Hỏi: Em cũng tìm hiểu lâu lắm rồi và em nghĩ là chỉ có phương pháp kéo núm vú tụt là cách tốt nhất thôi. Nên em quyết định cuối tuần này em sẽ qua Bệnh viện để thực hiện kéo núm vú bị tụt luôn. Mà thực hiện xong thì em có được về nhà ngay trong ngày không Bệnh viện? Tại vì em cũng ở xa á nếu về trong ngày được thì em tranh thủ thực hiện sớm để kịp về. Với lại Bệnh viện cho em hỏi chi phí phẫu thuật tụt núm vú bên mình là bao nhiêu tiền vậy? Để có gì em chuẩn bị sẵn tiền rồi lên thực hiện. (Cẩm Tú – Tiền Giang)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: bà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nào

Trả Lời: Thân chào chị Cẩm Tú,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ kéo núm vú tụt của Bệnh viện. Về băn khoăn sau khi thực hiện phẫu thuật xong có thể về nhà không thì chị yên tâm ạ. Phương pháp này là ca tiểu phẫu đơn giản nên sau khi phẫu thuật xong mình có thể về nhà ngay trong ngày mà không cần phải nghỉ dưỡng lại chị nhé.

Về vấn đề chi phí phẫu thuật tụt núm vú thì chị yên tâm vì tại Bệnh viện chúng tôi luôn áp dụng mức chi phí rất phải chăng, hợp lý hơn hẳn một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác.Đặc biệt hơn, trong tháng này dịch vụ kéo núm vú tụt tại Bệnh viện còn đang có ưu đãi lên đến 20%. Với mức giá này, chị Tú có thể tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Chương trình này chỉ diễn ra trong tháng này với số lượng áp dụng có hạn.Đo đó, để không bỏ lỡ chị Tú có thể đăng ký giữ suất trước cho mình qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện theo giá ưu đãi. Và sau khi thực hiện xong, chị có thể ra về trong ngày theo mong muốn nhé.

Cảm ơn chị và hẹn chị trong một ngày gần nhất!