Quy trình thu mua màn hình máy tính cũ tận nơi

  -  
Bạn đang cần thanh lý màn hình máy tính cũ để mua màn hình mới cho máy. Vì vậy bạn đang lo lắng không biết tìm nơi thu mua màn hình máy tính cũ tận nơi uy tín và giá cả hợp lý ở đâu? Đọc ngay bài viết dưới đây sẽ có gợi ý cho bạn địa chỉ được nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Lý do nên thanh lý màn hình máy tính cũ tận nơi?

Hiện nay, máy tính hay laptop là những thiết bị quan trọng và khó mà ai cũng cần phải có một thiết bị tiện ích này, đặc biệt là nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên hay những ai đang làm việc từ xa, online…

Tránh lãng phí
Khi bạn có một chiếc màn hình máy tính cũ mà không còn nhu cầu sử dụng nữa, việc để nó ở một xó nào đó mà không sử dụng nữa sẽ rất dễ khiến màn hình ngày càng xuống cấp và dễ hư hỏng dù không sử dụng.
Nên bạn cần hiểu rằng, để không một chiếc máy tính cũ vừa làm chật không gian của bạn, vừa làm hỏng hóc chiếc máy tính nếu không sử dụng trong một thời gian dài. Hãy thanh lý nó nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng.

Có thêm khoản tiền
Việc thanh lý màn hình máy tính cũ còn giúp bạn có thêm một khoản tiền, màn hình cũ càng xịn, cấu hình càng cao và còn mới sẽ có được thu mua với giá cao để bù chi phí thay thế bằng chiếc máy mới “xịn” hơn.
Thanh lý màn hình máy tính cũ giúp tránh lãng phí
Quy trình thu mua màn hình máy tính cũ tận nơi TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ thu mua màn hình máy tính cũ tận nơi của PC79, bạn sẽ được trải qua quy trình như sau:
  • Bước 1: Khách hàng thông báo loại màn hình máy tính muốn bán qua Hotline: 096 701 16 24 (Zalo) hoặc nhắn tin qua Fanpage: https://www.facebook.com/thumuamaytinhcu.online
  • Bước 2: Nhân viên sẽ trao đổi và báo giá ngay lúc đó qua điện thoại hoặc nhắn tin trực tiếp
  • Bước 3: Nếu 2 bên đồng ý, nhân viên PC79 sẽ đến địa chỉ trực tiếp để thu mua màn hình thuận tiện nhất cho việc đi lại của khách hàng.
  • Bước 4: Thanh toán nhanh gọn lẹ với khách hàng.