Dịch vụ thanh lý trâu cày coin giá cao

  -  
Sau khi đóng các xưởng đào coin, nhiều nhà đầu tư đã thanh lý VGA “trâu cày” nhằm thu hồi vốn. Một số thương gia nhân cơ hội này thu mua số lượng lớn, sau đó tân trang và bán chúng cho game thủ. Cũng vì nhu cầu này càng cao mà dịch vụ thu mua, thanh lý trâu cày coin ra đời.

Dịch vụ thanh lý trâu cày coin giá cao TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM số lượng người có nhu cầu bán máy đào coin, card màn hình cũ đang không ngừng tăng lên. Trước tình hình này, các đơn vị thu mua trâu VGA cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, trước khi thanh lý trâu cày bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các cơ sở thu mua VGA trên thị trường. Tìm được cơ sở thu mua uy tín sẽ đảm bảo cho bạn bán được card màn hình với mức giá tốt, quá trình mua bán rõ ràng, minh bạch.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ máy tính, PC79  là đơn vị nhận thanh lý trâu cày coin giá cao, thu hồi vốn nhanh uy tín cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Với chính sách thu mua các dàn đào coin với giá tốt cũng như hỗ trợ thu mua tận nơi và cực kì nhanh chóng.
VGA Gigabyte RTX 3060 được dùng nhiều để đào coin
Quy trình thu mua VGA cũ, máy đào coin tại PC79

Khi có nhu cầu thanh lý dàn máy tính đào coin, bạn hãy làm các bước sau đây để PC79 tiến hành thu mua VGA cũ nhé:

1. Liên hệ cung cấp thông tin dàn máy
Bạn liên hệ với PC79 qua: Hotline: 096 701 16 24 (zalo) hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/thumuamaytinhcu.online để cung cấp thông tin sơ bộ về cấu hình của dàn máy đào coin, thời gian sử dụng & hạn bảo hành, hình ảnh tình trạng, những thiết bị đi kèm… Từ những cơ sở đó chúng tôi sẽ tiến hành định giá chính xác nhất cho Quý khách.

2. Báo giá sơ bộ
Bộ phận tiếp nhận thông tin của PC79 sẽ chuyển thông tin dàn máy của Quý khách hàng qua phòng thu mua. Ở đây các bạn kỹ thuật viên sẽ thẩm định, đánh giá và đưa ra mức giá sát nhất cho dàn máy của Quý khách.

3. Kiểm tra thực tế
Với mức giá PC79 đưa ra, nếu Quý khách đồng ý, nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi DÀN TRÂU của Quý khách để kiểm tra, xác thực thông tin cũng như đánh giá chi tiết giá dàn máy tính quán net. Quý khách cũng có thể gửi hàng trực tiếp tại cửa hàng: Số 185 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

4. Thanh toán 1 lần nhanh chóng
Sau khi kiểm định chi tiết về tình trạng và hiệu năng của dàn trâu đúng với thông tin đã trao đổi, PC79 sẽ tiến hành tháo dỡ và thanh toán toàn bị cho Quý khách bằng tiền mặt hoặc Chuyển khoản 1 lần.