Cung cấp tấm cót tre trang trí giá rẻ tại TPHCM - Tre Trúc Huy Hoàng

  -  

Nhu cầu về những sản phẩm từ tre trúc trong những năm qua có sự phát triển mạnh mẽ. Nhiều khách hàng lựa chọn những sản phẩm tre trúc thay cho những đồ vật bằng nhựa và kim loại. Những công trình trang trí bằng tre trúc lên ngôi cũng chính là điều tạo nên sức hút cho khách hàng. Cót tre trang trí thay thế cho trần thạch cao, trần nhựa rất được khách hàng chú ý đến hiện nay. Với giá bán cót tre trang trí rẻ, dễ dàng lắp đặt nhanh chóng và thời gian sử dụng lâu dài mà không có hư hại gì. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm cót tre, giá bán và ứng dụng hàng đầu của sản phẩm.

Cót tre là sản phẩm gì?

Cót tre là một sản phẩm tre trúc không quá mới với nhiều khách hàng, được sản xuất từ nguyên liệu tre trúc trong thiên nhiên thông qua quá trình đan lát tạo nên. Với hình dáng là một tấm gỗ tre ép mỏng nhẹ, màu sắc tươi tắn và có thể cuộn lại một cách dễ dàng. Giá cót ép trang trí có giá bán sản phẩm ép 1 lớp chỉ 290.000đ và sản phẩm ép 2 lớp là 390.000đ.


Cách sản xuất cót tre

Cót tre được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu tre trúc trong thiên nhiên thông qua quy trình sản xuất như sau:

- Chọn nguyên liệu tre phải đạt các tiêu chuẩn: cây già có tuổi từ 3-5 năm, thân cây không bị sâu bệnh, thẳng không bị cong vẹo quá nhiều và thân cây có màu xanh sẫm.

- Sau khi đã chọn nguồn tre đạt chuẩn sẽ tiến hành xử lý đơn giản bằng cách ngân cây trong bùn từ 15-20 ngày dưới lòng sông hồ. Sau thời gian ngâm cây chúng ta sẽ vớt lê phơi ráo nước và mang đi hun khói giúp sản phẩm không bị mối mọt ăn. Tiếp tục thân cây tre sẽ được chẻ thành những nan tre mỏng như lá lúa. Công đoạn này nên dùng bằng máy để có thể tiết kiệm thời gian. Tiến hành đan tấm cót thủ công bằng cách đan chéo nhau tạo thành hình giống bàn cơ bàn.

- Qua quá trình xử lý thân tre sẽ tiến hành chẻ nan tre và đan cót kết thành tấm cót chiều dài và chiều rộng tùy yêu cầu sản phẩm. Cót ép tre có 2 loại: phần làm từ vỏ tre được gọi là cót cật thô và phần làm từ phần thịt tre sẽ được gọi là cót ruột tre 1 lớp. Cót ép ruột 1 lớp thông qua ép máy ở nhiệt độ cao và nhựa sẽ cho ra sản phẩm cót ép loại 1.

Ứng dụng cót tre trang trí

Cót tre trang trí là dòng sản phẩm cót tre có chất lượng nhất với độ bền và màu sắc tươi sáng. Được sử dụng nhiều trong trang trí không gian tại cá quán cà phê, quán ăn, nhà hàng và các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với khối lượng nhẹ, dễ lắp ráp và vận chuyển nên cót tre trang trí được dùng thay thế cho trần thạch cao, trần nhựa. Thời gian sử dụng cót tre có thể lên đến 20 năm mà không có bất kỳ sự hư hại nào. Giá bán của cót tre rẻ hơn những vật liệu áp trần, áp tường khác trên thị trường.


Địa chỉ bán cót tre trang trí uy tín chất lượng

Tre Trúc Huy Hoàng là đơn vị cung cấp các sản phẩm về tre trúc hàng đầu tại khu vực TPHCM trong những năm vừa qua. Luôn là địa chỉ được khách hàng lựa chọn tin mua bới chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá bán rẻ nhất thị trường. Đối với sản phẩm cót tre trang trí đang được bán tại Tre Trúc Huy Hoàng là dòng sản phẩm tre trúc chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu trang trí, áp trần, áp tường của quý khách. Các sản phẩm cót tre trang trí được nhập từ những làng nghề truyền thông đã hợp tác lâu dài với công ty. Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm tre trúc hãy đến ngay với Tre Trúc Huy Hoàng.

Địa chỉ: 166 Thạnh Lộc 15, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

ĐT: 0921.27.27.27

Email: tretruchuyhoang@gmail.com

Website: tretruchuyhoang.com