Chuyên cung cấp cây tầm vông giá rẻ tại TPHCM

  -  

Những thiết kế, công trình xanh hiện nay đang rất được nhiều người quan tâm. Không chỉ bởi sự độc đáo, mới lạ mà còn mang một thông điệp ý nghĩa đấy là bảo vệ môi trường. Trong những vật liệu xây dựng xanh, không thể nào không nhắc đến vật liệu từ tre trúc. Một loại vật liệu thiên nhiên được ông cha sử dụng trong hàng ngàn đời nay và cực kỳ thân thiện với con người. Được đánh giá cao nhất về chất trong những vật liệu tre trúc chỉ có thể là tầm vông. Cây tầm vông có khả năng chịu lực lớn, bền bỉ và có giá thành rẻ. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về cây tầm vông và những ứng dụng thực tế mà sản phẩm mang lại.

Giá bán tầm vông

Tầm vông có giá bán rẻ, chất lượng cao và có nguồn cung cấp dồi dào từ các cánh rừng tầm vông tại Tây Nguyên, Miền Nam. Tại TPHCM tầm vông thành phẩm được mang đến tại vựa để vận chuyển đi mọi nơi mà khách hàng yêu cầu. Giá bán dao động từ 20.000đ-55.000/cây cho dòng sản phẩm cây tươi đã được uốn thẳng đều. Còn với sản phẩm được làm khô và xử lý mối mọt không ăn có giá dao động từ 60.000đ – 100.000đ/cây.


Cây tầm vông là cây gì

Cây tầm vông là một giống cây được tìm thấy tại phía Nam của các nước Đông Nam Á. Tầm vông thuộc họ hàng nhà tre trúc với khả năng sống mạnh mẽ. Tại Việt Nam cây được trồng thành rừng tại các khu vực Miền Tây Nam Bộ. Tại các tỉnh Ang Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng,… tầm vông được trồng thành các khu rừng và mang lại kinh tế ổn định cho người dân.

Cây tầm vông mọc thành các bụi có đường kính từ 3-5m và số lượng cây từ 10-20 cây. Cây không có gai nhọn, ít cành và có chiều cao từ 6-14m tùy vào chất đất nơi cây được trồng. Đường kính thân cây từ 3-7cm, điều đặc biệt là ở phần gốc của cây tầm vông sẽ đặc ruột và sẽ rỗng dần về phần ngọn. Thời gian phát triển đến khi thu hoạch chỉ từ 3-5 năm là đã có thể mang lại kinh tế cho người trồng.


Những ứng dụng của cây tồng vông

Tầm vông có đặc điểm chịu lực tốt, phần ruột đặc thịt nên được khách hàng ưa chuộng hơn những sản phẩm khác từ tre trúc. Chính vì có khả năng chịu lực tốt, giá thành rẻ, nguồn cung dồi dào nên tầm vông rất được sử dụng trong xây dựng các công trình tre trúc. Được xem là một trong những xu hướng xây dựng xanh được rất nhiều người ưa thích.

Ngoài ứng dụng trong xây dựng thì tầm vông còn được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, các vật dụng trang trí nhỏ nhắn dùng trong gia đình. Với nhiều mẫu mã độc đáo khác nhau, chất lượng từ các sản phẩm tre trúc được làm từ tầm vông luôn luôn được đánh giá rất cao. Giá bán của các sản phẩm này cũng rất rẻ, khách hàng có thể tiếp cận được dễ dàng. Không chỉ được sử dụng trong nước mà các sản phẩm từ tầm vông còn được xuất khẩu đi nhiều nước.

Mua tầm vông giá rẻ, chất lượng, uy tín tại TPHCM

Tre Trúc Huy Hoàng nhà cung cấp hàng đầu tầm vông tại khu vực thành phố HCM với giá rẻ, chất lượng và uy tín. Chuyên mua bán tre tầm vông với số lượng sỉ và lẻ trên khắp cả nước. Với nguồn sản phẩm được lấy từ những khu rừng tầm vông chất lượng của những họ dân cộng tác với công ty để phát triển nguồn hàng. Tre Trúc Huy Hoàng có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, giải đáp những thắc mắc về giá bán, các loại sản phẩm để các bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Địa chỉ: 166 Thạnh Lộc 15, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

ĐT: 0921.27.27.27

Email: tretruchuyhoang@gmail.com

Website: tretruchuyhoang.com