Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Cách bắt trend tiktok nhanh nhất , chính xác nhất 2023

  -  

Bắt trend tiktok là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên mỗi ngày với nhiều người. Nhờ có bắt trend mà video của bạn dễ lên xu hướng hơn. Vậy làm thế nào để bắt trend nhanh nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây! 

I. Bắt trend tiktok là gì?

Tại sao video tiktok không lên xu hướng được khi bạn sáng tạo nội dung mới là băn khoăn của nhiều người. Nguyên nhân có thể đến từ việc bạn chưa biết bắt trend trên tiktok.

Trend TikTok là các xu hướng được lan truyền trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Các trend này bao gồm các thử thách, nhảy, hài hước, thời trang, văn hóa pop, và nhiều chủ đề khác. Nhiều trend trên TikTok trở nên phổ biến và lan rộng nhờ vào sự chia sẻ của người dùng và sự tham gia của các nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng, và cả các công ty lớn.


"Bắt trend TikTok" có nghĩa là theo kịp các xu hướng mới nhất trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Điều này đòi hỏi bạn phải thường xuyên cập nhật và tìm hiểu những trend mới nhất, những thử thách, thị hiếu và các nội dung đang được quan tâm trên TikTok, từ đó tạo ra các video thu hút sự chú ý của cộng đồng người dùng và tiếp cận được với đối tượng khán giả rộng hơn. Bắt trend TikTok cũng là một cách để bạn có thể tạo ra những video nổi tiếng trên TikTok và nhanh chóng tăng lượng người theo dõi và tương tác trên tài khoản của mình.

II. Hướng dẫn chi tiết cách tìm xu hướng thịnh hành trên tiktok 

Bên cạnh những câu nói hot trend tiktok hiện nay giúp bạn có thể bắt trend được thì bạn có thể sử dụng cách tìm xu hướng thịnh hành trên tiktok để bắt trend. Để làm được điều này, bạn thực hiện như sau: 


Bước 1: Trước hết, hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã cài TikTok. Trên màn hình chính, hãy tìm và chọn ứng dụng TikTok.

Bước 2: Giao diện chính của Tiktok đã mở ra, bạn tìm và chọn nút “Khám phá” với biểu tượng kính lúp ở thanh công cụ phía dưới màn hình.

Bước 3: Trên khung tìm kiếm phía trên cùng màn hình, bạn nhấn tìm kiếm từ khóa “trends”. Gợi ý tìm kiếm của ứng dụng sẽ hiện các trend đang thịnh hành, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích. Hoặc bạn cũng có thể nhấn chọn “Tìm kiếm” nếu không thấy gợi ý nào phù hợp.

Bước 4: Trên khung cửa sổ kết quả hiển thị, bạn nhấn vào thẻ Top, màn hình sẽ hiện ra các video thịnh hành nhất hiện tại. Bạn sẽ nhìn thấy các thông tin liên quan như tên tài khoản, số tim, hastag,…

Bước 5: Bạn cũng có thể tìm trends cụ thể hơn với thẻ Người dùng, Video, Âm thanh, Hastag,…

Nếu sử dụng máy tính để xem xu hướng, bạn hãy mở trình duyệt web lên, truy cập vào TikTok. Sau đó bạn thao tác tìm kiếm tương tự như trên điện thoại. Kết quả tìm kiếm cũng sẽ cho ra tương tự như vậy.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách bắt trend tiktok cực đơn giản thông qua việc tìm kiếm xu hướng trên tiktok. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!