Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

1 triệu view trên tiktok bao nhiêu tiền ? Review chi tiết

  -  

Tiktok không chỉ được biết đến là một trang mạng xã hội mà còn là nơi tạo ra thu nhập khung cho nhiều người từ những lượt view. Vậy 1 triệu view trên tiktok bao nhiêu tiên? Tiktok trả tiền như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây! 

I. Điều kiện bật kiếm tiền trên tiktok 

Để bật kiếm tiền trên TikTok, tài khoản TikTok của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Tài khoản TikTok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý

- Người dùng đăng ký tài khoản trên 18 tuổi

- Tài khoản có trên 10.000 follower

- Có trên 10.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất

- Tài khoản kích hoạt tính năng “Tài khoản Pro”

- Hiện tại TikTok chưa hỗ trợ bật kiếm tiền tại Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể xem cách kích hoạt dưới đây dù tỉ lệ thành công khá thấp.


Thông thường những buổi live sẽ là cơ hội cho bạn kiếm tiền rất tốt khi số lượng view trên đây tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cũng sẽ cần phải đáp ứng đủ điều kiện về số lượng follow thì mới được live. Tham khảo ngay bao nhiêu follow thì được live để biết thêm chi tiết. 

II. Giải đáp 1 triệu view tiktok bao nhiêu tiền?

Bạn đã bao giờ tự hỏi đạt được 1 triệu view tiktok thì được bao nhiêu tiền chưa?

Nếu bạn tin rằng, sản xuất ra nhiều video triệu view thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ Tik Tok thì có lẽ bạn sẽ phải thất vọng đấy.

Trên thực tế, Tik Tok tại Việt Nam hoàn toàn không trả 1 đồng nào cho người dùng khi dù video có được hàng triệu lượt xem đi chăng nữa.

Rất bất ngờ phải không?


Tuy nhiên, tại một số quốc gia nhất định tại châu Âu và châu Mỹ như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý, Tik Tok đã cho phép bật tính năng kiếm tiền.

Theo đó, video đạt 1.000 views sẽ nhận được khoảng 0,04 USD. Vậy 1.000.000 views trên Tik Tok có thể nhận được được 40 USD, tương đương với khoảng 920.000 đồng.

Mức thu nhập này sẽ dao động khác nhau tuỳ thuộc vào quốc gia, nội dung và độ dài của video.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp giúp bạn 1 triệu view tiktok bao nhiêu tiền. Hãy xây dựng những video và buổi live chất lượng để có nhiều view giúp kiếm được một khoản tiền từ trên đây. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm cách kết bạn trên tiktok với nhiều người dùng khác để những video của mình tiếp cận được nhiều người. Chúc bạn thành công!