Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Cách nhận biết thay màn hình iPhone 7 chính hãng và linh kiện

  -  
Với những ai đã và đang sử dụng những dòng điện thoại cao cấp thì đều biết rằng, sẽ có những lúc thiết bị di động bị xuống cấp và gặp một số hư hỏng không đáng có. Tất nhiên, iPhone 7 cũng không ngoại lệ và khi gạp lỗi màn hình nghiêm trọng bạn nên đi thay màn hình iPhone 7 ngay nhé. 

thay man hinh iphone 7

Cách nhận biết màn hình iPhone 7 chính hãng và linh kiện

Cách dễ dàng nhất giúp quý khách hàng nhận dạng đâu là màn hình chính hãng vô cùng dễ dàng, chỉ cần dùng một giọt nước nhỏ lên màn hình chính hãng, giọt nước đó sẽ tụ lại 1 điểm còn nếu bị loan ra thì màn hình đó là màn hình linh kiện.

Một cách khác nữa, đó là bạn dùng băng keo dán trực tiếp lên màn hình iPhone, đối với loại màn hình chính hãng việc tháo băng keo ra sẽ rất dễ dàng và không bị dính keo lại, và ngược lại màn hình linh kiện sẽ hơi khó khăn 1 chút.

Hầu hết trên thị trường hiện nay sẽ có 2 loại để thay màn hình iPhone 7, bạn có thể lựa chọn thay mới dòng màn hình linh kiện hoặc màn hình chính hãng, giá cả của 2 loại màn hình này cũng khác nhau.

den dau de thay man hinh iphone 7

Một vài chú ý khi đi thay màn hình iPhone 7 

- Không nên ham rẻ các thay thế bằng loại màn hình iPhone 7 Plus đang rao bán tràn lan trên mạng không rõ nguồn gốc. Vì như vậy nó dễ bị hư trở lại và có thể làm ảnh hưởng xấu đến các bộ phận khác của điện thoại.

- Chọn cửa hàng uy tín có tên tuổi hoặc đến trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple để thay màn hình iPhone 7.

- Yêu cầu nhân viên kỹ thuật thay thế tại chỗ khi bạn có mặt ở đấy đảm bảo không bị thay đổi hay luộc linh kiện điện thoại của bạn.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 của chúng tôi là hội tủ đủ các yếu tố trên và được rất đông khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.