Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Phải thay màn hình iphone 8 Plus khi vô tình làm rơi, nứt vỡ.

  -  
iPhone 8 Plus là smartphone có nhiều cải tiến mạnh mẽ so với những thế hệ iphone trước, đặc biệt nhất là việc được tích hợp công nghệ màn hình mới. Tuy nhiên với công nghệ màn hình mới của iPhone 8 Plus có chịu được va đập rơi rớt hay phải thay màn hình iphone 8 Plus khi vô tình làm rơi, nứt vỡ. Nhiều người dùng vẫn nghĩ rằng, màn hình iPhone 8 Plus là loại màn hình mới nên sẽ có độ bền cao hơn so với những chiếc iphone tiền nhiệm, nhưng thực tế không phải vậy. Mặc dù có thiết kế không khác gì với iPhone 7 Plus nhưng ở phiên bản thứ 8 này màn hình và mặt lưng được thiết kế bằng kính nên vô tình làm cho việc thay màn hình iphone 8 Plus khi va chạm, rơi rớt, là điều mà khó tránh khỏi... 

Dù có là màn hình cao cấp đến cỡ nào đi chăng nữa thì cũng không thể nào tránh khỏi những lỗi phát sinh trong quá trình sản xuất hoặc sử dụng. 


Việc người dùng không biết cách bảo quản, sử dụng các loại sạc, các loại linh phụ kiện kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ, lưu giữ thiết bị trong môi trường ẩm mốc, vừa sạc pin vừa chơi game. 

Rất nhiều người thường xuyên dùng ngón tay tác động một lực quá mạnh vào màn hình cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tính trạng hỏng hóc thiết bị nói chung và hư màn hình nói riêng dẫn đến phải thay màn hình iPhone 8 Plus.

Ngoài ra, để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra một lần nữa, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên mua thêm bao da, ốp lưng, dán kính cường lực để tăng thêm khả năng bảo vệ cho chiếc điện thoại của mình. 

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ có ích cho các bạn khi không may phải thay màn hình iPone 8 Plus.