Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Lazada để mua điện thoại giá rẻ

  -  


Để có thể tăng sức cạnh tranh cho những trang web của mình, các trang thương mại điện tử hiện nay đang đua nhay tung ra những chương trình ưu đãi và khuyến mãi lớn hấp dẫn. Những ứng dụng mua sắm phổ biến nhất vẫn là Lazada, Shopee, Tiki, Sendo...đều lên kế hoạch riêng cho mình. Nhất là Lazada luôn tích cực và đi đầu trong những chiến dịch mới với nhiều số lượng mã giảm giá nhiều và giá trị cao. Đặc biệt là khi mua điện thoại bạn nhé

Vậy làm sao để sưu tầm và áp dụng mã giảm giá Lazada để có thể mua điện thoại giá rẻ. Hãy cùng mình hôm nay tìm hiểu nhé ạ !

Lấy mã giảm giá Lazada từ các website chuyên cung cấp mã giảm giá 

Những website cung cấp mã giảm giá cho Lazada hiện tại có rất nhiều. Bạn chỉ cần gõ một dòng chữ đơn giản " mã giảm giá" thì một loạt các trang web chuyên sưu tầm và cung cấp mã giảm giá. 

Lấy mã giảm giá Lazada trên Lanhchanh


Một trong những website cung cấp mã giảm giá, voucher, coupon cho khách hàng trên Lazada đó là lanhchanh.com, website này thường xuyên cung cấp coupon giảm giá, mã giảm giá cho khách hàng khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Việc lấy mã tại lanhchanh rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đường links: https://lanhchanh.com/ma-giam-gia-lazada/ để xem những mã mới nhất. Tùy theo nhu cầu mua sắm theo từng ngành hàng hay sản phẩm mà bạn chọn những mã phù hợp nhất. Bạn chỉ cần nhấp vào dòng lấy mã vậy là xong.
Một cửa sổ pop-up sẽ hiện ra ở trên kèm theo mã giảm giá, nếu muốn biết thể lệ chương trình mã giảm giá bạn hãy bấm vào OK để mở sang trang mã giảm giá. Và bắt đầu mua sắm. Thật đơn giản phải không nào. Đây là cách mà mình thường áp dụng vì nó không tốn quá nhiều công sức tìm kiếm cũng như lựa chọn. 

Ngaoif ra trên lanhchanh còn có phần nhận thông tin mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi thông qua email. Bạn chỉ cần nhập mail, mỗi lần có chương trình đặc biệt trên các trang thương mại điện tử thì lanhchanh sẽ tự động gửi mail thông báo cho các bạn. Quá tuyệt vời phải không nào?

Lấy mã giảm giá trên Lazada

Đây là cách truyền thống được nhiều người áp dụng nhất. Tuy nhiên nó cũng là cách thủ công và mất nhiều công sức đồng thời không tận dụng được tối đa giá trị của các mã giảm giá. Vì vậy mình nghĩ bạn không nên áp dụng cách này.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Lazada qua link này, đăng nhập tài khoản Lazada của bạn vào và chọn Mã Giảm Giá như ở dưới hình.

Bước 2: Ngay sau đó sẽ có các shop giảm giá hiện ra, nếu muốn chọn mặt hàng muốn tìm, bạn hãy bấm vào hai mũi tên ở thanh phân mặt hàng ở bên trên để chọn tab mặt hàng. Ở đây của mình đang là tab Tất cả, bấm Cho vào ví để nhận mã giảm giá của Shop có mặt hàng bạn muốn tìm.

Bước 3: Khi đã nhận mã giảm giá của shop có mặt hàng bạn muốn mua rồi, tiếp đó hãy chọn một sản phẩm trong shop đó. Bấm vào mục Ưu đãi của sản phẩm.

Tiếp đó bấm vào Sưu tầm, ở đây bạn cũng có thể thấy thời gian mà sản phẩm này được ưu đãi.